Sử dụng rượu được coi là thói quen của cánh mày râu, tuy nhiên nhiều người cho rằng rượu khá độc hại đối với cơ thể con người. Không hẳn là vậy, rượu không hoàn toàn độc nếu như chúng ta biết cách sử dụng chúng và sử dụng đúng mục đích, uống với lượng vừa đủ thì nó sẽ giúp cơ thể của bạn tốt lên. Đặc biệt, để tạo ra 1 thức rượu ngon, có nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe thì chúng ta cũng cần đảm bảo biết cách ngâm rượu. Để ngâm rượu đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng ta nên chọn chiếc bình ngâm rượu tốt, bạn không nên ngâm rượu trong những chiếc bình bằng nhựa hay làm từ kim loại mà thay vào đó là sử dụng bình ngâm rượu bát tràng – đây là sản phẩm độc đáo và có tính ứng dụng cao.
 
Tại sao nhiều người khuyên dùng sử dụng những chiếc bình ngâm rượu bát tràng, nó có những ưu điểm gì mà được nhiều người tin tưởng đến vậy:
 
– An toàn cho sức khỏe người sử dụng
 
– Khi ngâm rượu có khả năng khử độc tố hoàn toàn, không chứa những tạp chất hoặc hóa chất gây hại
 
– Tiết kiệm chi phí cũng như giá thành
 
– Với những sản phẩm chất lượng tốt, bạn có thể sử dụng nhiều lần, sử dụng trong thời gian dài
 
– Giúp bảo quản hương vị giữ nhiệt rất tốt
 
Quy trình để làm ra được bình ngâm rượu bát tràng cũng khá phức tạp, cần phải trải qua nhiều công đoạn như:
 
– Được nặn từ đất sét trắng sương trong, trải qua nhiều công đoạn như tạo hình, tạo kiểu, vào lò cũng như tạo thành 1 đồ dùng hoàn thiện,
 
– Vò ngâm rượu gốm sứ được nung chín ở nhiệt độ cao từ 1200 – 3000 độ c.
 
Kết cấu bên ngoài và bên trong đều được tráng lớp men bóng với mục đích giúp dễ lau chùi và vệ sinh sản phẩm bình ngâm rượu. Việc này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chất lượng sử dụng.
 
Ngay nay, những chiếc bình ngâm rượu bát tràng không còn đơn sơ như trước đây mà nó đã được tạo hình và thiên hướng nghệ thuật hơn. Bình ngâm rượu bát tràng được vẽ những bức tranh phong cảnh, nghệ thuật đồng quê hay cảnh hươu vàng may mắn, cá chép trông trắng, … Những sản phẩm này không chỉ dùng để ngâm rượu đơn thuần như trước mà chúng ta có thể trưng bày chúng trong phòng khách.
 
Nhằm mang đến nhiều mẫu mã sản phẩm đến quý khách hàng thì Doanh nghiệp Sơn Lý không ngừng phát triển, sản xuất cho ra nhiều sản phẩm hấp dẫn và mới lạ đến với quý khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp của hàng hoặc truy cập website battrangmynghe.vn để xem những sản phẩm và giá thành từng sản phẩm tại Sơn Lý.