1  
CÔ BÉ DŨNG CẢM( English is below)
Chúng ta vẫn hay hỏi nhau: làm thế nào để những em bé bị xâm hại tình dục có thể vượt qua những ám ảnh và sống cuộc đời bình an? đặc biệt kẻ bạo hành lại là người ruột thịt . Niki, cô gái bé nhỏ đến từ nước Úc, từng bị cha ruột xâm hại đã chọn cách kể câu chuyện của mình và đi khắp thế gian để tìm được 1001 người phụ nữ từng bị bạo hành, xâm hại, dám kể câu chuyện của mình và dám ngồi để cô vẽ.
Cô đang ở Việt Nam, đang mong muốn vẽ được 40 chân dung phụ nữ từng vượt qua tình trạng bị bạo hành , bị xâm hại tình dục tại VN- với mong muốn góp phần giảm bớt tình trạng này trên đất nước VN và trên toàn thế giới. Triển lãm sẽ diễn ra tại VN vào năm nay. Hiện cô chưa có bất cứ nguồn tài trợ nào cho công việc ý nghĩa này.
Niki, bé nhỏ và quả cảm đang đối diện với sự thật và đi qua đau đớn theo cách giúp đỡ những người khác. Cô đi dạy tiếng Anh ở các trung tâm để có kinh phí theo đuổi đam mê của mình.
Mỗi lần gặp cô, tôi luôn có cảm giác như mình gặp cô con gái từ tiền kiếp, vừa thân thương vừa đáng ngưỡng mộ. Tôi chưa dám ôm cô vào lòng như khao khát trong lòng mình.
Hãy ủng hộ cho các hoạt động của Niki, VÌ MỘT XÃ HỘI KHÔNG CÓ BẠO LỰC TÌNH DỤC VỚI TRẺ EM gửi 100k thôi theo đường link dưới đây.
Xin hãy share, like để ủng hộ Niki.
We always ask: how to help children suffering from sexual abuse to overcome dark memories and to live a peaceful life? Especially when abusers are their own flesh and blood. Niki, a little girl from Australia, who used to be abused by her father, chose to tell her story and travelled around the world to find 1001 abused women that dare to tell their stories and to let her draw them.
She is in Vietnam, hoping to draw 40 portraits of women who have overcome domestic violence and abuse in Vietnam- with the expectation of contributing to the reduction of this situation in VN and all over the world.
Little and brave Niki is facing the truth and walk through all her pain by helping others.
Everytime I meet her, I always feel like I’m seeing my past life daughter, a beloved and admirable daughter. I have not dared to hold her in my arms as I’ve always expected.
Please support Niki’s activities, FOR A SOCIETY WITHOUT SEXUAL ABUSE TOWARDS CHILDREN, only 100,000 VND – or 5 $ can help. Please send to the following link .
P/S : Mình sẽ tài trợ cho Niki và sẵn sàng làm mẫu cho cô bé vẽ cũng như sẵn sàng kể lại câu chuyện của mình . Tâm nguyện của mình giống như cô ấy . ❤️❤️❤️

17 thoughts on “CÔ BÉ DŨNG CẢM( English is below)”

  1. Chị ơi, chị cho link lại đi ạ, em click vào hình nó hiện lên là “The page you were looking for doesn’t exist” chị à. Thanks chị

  2. Chị nhận làm mẫu vẽ và kể ra câu chuyện cho chị này là một lời tuyên bố tiếp: phải chống trả quyết liệt, đá nó – con chó xâm hại ra ngay khỏi đầu khi đó và Vĩnh viễn. Các bé cần hiểu bất kể kẻ đó là ai, dọa mình thế nào thì chúng là kẻ bệnh hoạn, mình phải chống đánh, tri hô to lên. Người phải thắng chó điên.

  3. Các chị em ơi, cứ click vào đường link ở trên và chọn mức ủng hộ là được. Đây là website gây quỹ trực tiếp luôn mà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *