Trong quá trình mang thai bà bầu rất cần bổ sung các chất dinh dưỡng vào cơ thể để mẹ khỏe mạnh và thai nhi phát triển toàn diện. Chính vì vậy vitamin tổng hợp là sản phẩm không thể thiếu của mỗi mẹ bầu. Nhưng việc lựa chọn vitamin tổng hợp như thế nào để phát huy được hiệu quả nhất khi trên thị trường đang được bày bán tràn lan với những lời quảng cáo bay bổng và không đáng tin cậy. Chính vì thế bài viết này sẽ mạch nhỏ bạn một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm vitamin tổng hợp.

Cách lựa chọn loại Vitamin tổng hợp cho bà bầu phù hợp

Ở Việt Nam không có một tiêu chuẩn nào được áp dụng để đánh giá các loại vi chất nào nên cho vào viên vitamin tổng hợp, loại nào thì không. Cũng như Cục quản lý Dược cũng không quản lý các loại thực phẩm chức năng chứa vitamin tổng hợp nào cả. Như vậy việc lựa chọn sản phẩm là do bạn tự quyết định dựa trên uy tín của thương hiệu và thấy thuốc khuyên dùng để lựa chọn một loại vitamin cho bà bầu phù hợp với mình.

Khi bạn đi khám thai bạn sẽ được các bác sỹ khuyên nên bổ sung thêm các loại vitamin tổng hợp. Vì vậy bạn chỉ cần thực hiện theo lời khuyên của bác sỹ nếu bạn chắc chắn đó là một bác sỹ giỏi. Chú ý ở đây là bạn không sử dụng thêm các loại Vitamin, khoáng chất khác trong thời gian sử dụng loại Vitamin tổng hợp đã được tư vấn để tránh nguy cơ dư thừa chất, trừ khi có chỉ định đặc biệt của bác sỹ.

Trong viên Vitamin tổng hợp sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bạn như acid béo không no, vitamin, khoáng chất,…Tuy nhiên, thông thường hàm lượng Vitamin và khoáng chất trong viên uống tổng hợp đó sẽ ở mức thấp hơn khuyến cáo bổ sung hàng ngày để đảm bảo khi bạn ăn uống thì không bị dư thừa chất có thể gây hại cho em bé, đặc biệt là Vitamin A.
Khi sử dụng sản phẩm thuốc bổ tim mạch bạn cần kết hợp cùng với chế độ ăn uống đầy đủ, khoa học, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, không ăn những đồ ăn có chứa nhiều dầu mỡ, chất béo… Cùng với việc thường xuyên luyện tập thể dục thể thao đều đặn tăng cường sức khỏe thì mới phát huy được hết hiệu quả của sản phẩm.

Tóm lại vitamin tổng hợp dành cho bà bầu có công dụng rất tốt nên bạn chú ý khi lựa chọn sản phẩm thì sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn. Chúc bạn thành công. Nhanh tay truy cập chiaki.vn để sở hữu sản phẩm chính hãng.

Xem thêm: CÁCH LỰA CHỌN ĐÚNG VITAMIN TỔNG HỢP CHÍNH HÃNG

▷ 1 phút dành cho quảng cáo::

Dùng thuốc bổ elevit cho bà bầu có bổ sung Iốt và hàm lượng các loại vitamin, khoáng chất cho phụ nữ giai đoạn chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú, được chứng nhận lâm sàng giúp tăng khả năng thụ thai, hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện não bộ của thai nhi và giảm tới 92% nguy cơ mắc các dị tật bẩm sinh ở trẻ.