Ngoài sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm để hỗ trợ dưỡng da, trị nám tàn nhang, rị sẹo, dưỡng sáng trắng căng da. Bạn nào cẩn thận hơn và thực sự muốn chăm sóc cho da của mình kỹ lưỡng thì nhớ ” NGOÀI BÔI TRONG UỐNG ” là khẩu hiệu của những ai biết chăm da thực sự đấy các bạn.
Mình đã thử 15 ngày và cực kết quả ( nói sai mất lộc ). Ngày nào cũng uống và cảm thấy da khác hẳn. Đúng là yêu đất nước Hàn Quốc lắm lắm vì đã tái tạo lại làn da cho mình và cho các bạn bè mình nữa.
NƯỚC UỐNG VB PROGRAM SUPER COLLAGEN !
– Giải pháp mới cho các bạn bị rỗ, thâm nám kéo dài
– Tái tạo da tối đa với thành phần 3000mg collagen, đặc biệt collagen chứa trong VB Collagen được thiết kế thành phần phân tư siêu nhỏ giúp hấp thụ tốt vào cơ thể bất cứ với thể trạng nào.
– Collagen là thành phần lành tính nhất khi hấp thụ vào cơ thể giúp tái tạo làn da, tạo lớp “keo dính” liên kết da khoẻ mạnh, không còn nhăn, chùn hay hõm sâu.
***Nước Uống VB Program Super Collagen thuộc tập đoàn Amore Pacific, chung nhà với Laneige, Innisfree, Espoir và Etude được yêu thích bởi phụ nữ Hàn vì tác dụng rõ rệt chỉ sau 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần.
– Uống collagen tốt nhất khi kết hợp với vitamin C, trong VB collagen có sẵn hàm lượng lớn vitamin C giúp cơ thể đề kháng và làn da trắng lên nhanh chóng.
– Uống mỗi ngày 1 chai trước khi ngủ và bụng lúc này đã tiêu hoá hết thức ăn vì 2 tiếng sau khi ngủ là 2 tiếng cơ thể hấp thụ tốt nhất. Nên kết hợp với dưỡng da ban đêm để collagen phát huy tốt nhất.
– Nước Uống VB Program Super Collagen với liệu trình (3000mg) bạn nên uống như sau :
1. Uống liên tục 3 tháng nghỉ 6 tháng để làn da tự tái tạo nhanh trong thời gian này
2. Uống 1 tháng rồi nghỉ 3 tháng uống lại, liên tục để da thích nghi và tái tạo từ từ
– Uống thật nhiều nước, ăn nhiều rau để làn da căng mọng và phụ trợ cho collagen.
Bạn sẽ thấy hiệu quả sau 1 tuần – 2 tuần – 3 tuần (lúc này da đã sáng và căng trông thấy).
Ps: Giá sỉ lẻ inbox
Sẵn 2 chiều Việt Hàn

1 phút dành cho quảng cáo:

Kem dưỡng da trị nẻ dexeryl loại kem dưỡng da nổi tiếng đến từ nước Pháp sẽ giúp mẹ giải quyết nỗi lo đó. Với thành phần Vaselina, Glicerol, Parafin liquida... giúp chăm sóc sâu và vô cùng lành tính cho da, kem có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh..

1 thought on “Ngoài sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm để hỗ trợ dưỡng da”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *