Centrum Kids Incremin là vitamin tổng hợp bao gồm: lysine, Vitamin B1, B6, B12 và sắt giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon, tăng sức đề kháng và kích thích ăn ăn uống tốt

Công dụng của Centrum Kids Incremin Iron

– Sắt hỗ trợ vận chuyển oxy đi khắp cơ thể
– Lysine là một axit amin cần thiết cho sự tăng trưởng ở trẻ em
– Vitamin B cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Nó giúp điều chỉnh sự trao đổi chất và chuyển đổi thức ăn thành năng lượng.
– Cenrum Kids Incremin hỗ trợ khi con bạn không ăn.

♦ Thành phần :

Mỗi 5mL chất lỏng uống có chứa: Lysine hydrochloride 150mg
Thiamine hydrochloride 5mg
Pyridoxine hydrochloride (Vit B6) 2,5mg
Cyanocobalamin (Vit B12) 12,5mcg
Sắt (dưới dạng Ferric pyrophosphate) 5mg

♦ Liều dùng :

Cho một lần mỗi ngày.
Trẻ em trên 2 tuổi: 5mL hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.
Trẻ em dưới 2 tuổi: 2,5mL

♦ Phòng ngừa và chống chỉ định:

Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Không cho điều trị các điều kiện thiếu sắt. Sản phẩm này chứa 4.0g / 5mL sorbitol, có thể có tác dụng nhuận tràng hoặc gây tiêu chảy.

Sản phẩm này là TUYỆT VỜI – đã có một người bạn giới thiệu nó cho tôi. Con trai cô bị Tự kỷ và khó ngủ. Tôi đã thử nó với con tôi và cô ấy đã đi từ những cuộc khủng hoảng lớn khi đi ngủ để rất bình tĩnh và đi ngủ mà không cần tranh luận. Đã thử KHÔNG đưa nó cho cô ấy, và 4 lần tôi không hành vi của cô ấy đã vượt quá tầm kiểm soát.
Giúp con tôi bình tĩnh và ngủ.

Một số Review về Cenrum Kids Incremin

Chị Hương: Mỗi lần con trai tôi mất cảm giác ăn ngon miệng, tôi lại cho cháu uống Cenrum Kids Incremin. Con tôi thích hương vị của sản phẩm này và sau khi uống khoảng 2 tuần, sự thèm ăn của con tôi đã trở lại. Khi tôi đưa Cenrum Kids Incremin cho con uống, con tôi hỏi rằng: “Mẹ ơi, đây là cái gì?” Tôi trả lời: “Đó là vitamin của con, giúp con cao lớn như con hươu cao cổ”.

Chị Lan: Con tôi đã không chịu ăn, có tâm trạng thất thường và mệt mỏi quá mức. Dược sĩ đề nghị gia tăng khi thảo luận về mối quan tâm của chúng tôi và nó đã làm nên điều kỳ diệu. Con gái tôi hiện đang ăn ba bữa bình thường, cộng với đồ ăn nhẹ mỗi ngày, cô bé không còn trải qua những thay đổi tâm trạng cực đoan và các vấn đề hành vi mà chúng ta đang thấy mỗi ngày và các kiểu ngủ đã trở lại bình thường. Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên nói chuyện với dược sĩ của bạn về sản phẩm này để xem liệu tôi có thể giúp đỡ những người nhỏ bé của bạn nếu họ đang gặp vấn đề tương tự.

Chị Dung: Con tôi rất thích mùi vị của sản phẩm. Con tôi thực sự rất kén ăn và thường bị thiếu chất sắt nhưng chỉ cần dùng Cenrum Kids Incremin trong vài ngày là con bắt đầu thích ăn, hay đói. Dùng sản phẩm có thể khiến con họ bị táo bón một chút nhưng tôi điều chỉnh bằng cách cho con uống nước lê vào buổi sáng.

Anh Minh: Tôi biết đến Incremin từ khi còn trẻ. Ở nước tôi, đây là một bổ sung rất phổ biến cho trẻ em. Nó được biết đến trong việc thúc đẩy sự thèm ăn của trẻ em. Tôi nhớ mẹ tôi đã đưa nó cho em gái út của tôi vì cô ấy ốm yếu như một đứa trẻ. Đó là lý do tại sao tôi rất quen thuộc với thương hiệu này.

Chị Dương: Khi tôi trở thành một người mẹ, tôi bắt đầu lo lắng về con trai mình là một người ăn rất kén chọn. Anh ta không ăn gì ngoài mì ống, cơm trắng, bánh mì, một chút thịt gà. Khi anh ta bị bệnh vì một loại thức ăn, anh ta sẽ không ăn nó nữa, bất kể là gì. Bác sĩ gia đình của chúng tôi đề nghị Incremin tăng cường sự thèm ăn. Thực sự, con trai tôi duy trì sự thèm ăn tốt. Mặc dù anh ấy vẫn rất kén chọn thức ăn, nhưng anh ấy sẽ ăn đủ khiến tôi hạnh phúc và hài lòng. Tăng cường sự thèm ăn rất hiệu quả vì sản phẩm có chứa sắt.

Mua Siro Centrum Kids chính hãng ở đâu?

Chiaki.vn cam kết cung cấp vitamin tổng hợp cho bé chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để đặt mua siro centrum kids cho bé bạn có thể đặt hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

Hà Nội: Số 209, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982.770.265

Thông tin chi tiết Siro Centrum Kids Incremin Iron Mixture

Hãng sản xuất: Pfizer Nutrition
Xuất xứ: Úc
Quy cách đóng gói: Hộp 200ml
Giá Centrum kids 200ml: 289.000 đ/lọ