1 1  
⚠️PAPAYA REMOVING
350.000
3 Khả năng tối ưu của Sữa rữa tẩy trang sâu
Revolutionize skin cleaning with RPTExpert Eliminator, the viscous gel of which can remove dirt and chemicals remaining on face and pores, leading to the feeling of cleanliness, moisture and smoothness right after first use.
Sự đổi mới của sữa rửa mặt với “RPT Expert Eliminator”, Một loại gel nhờn có khả năng loại bỏ các vết bẩn và chất hóa học còn sót lại trên khuôn mặt và các lỗ chân lông. Đem lại một cảm giác sạch sẽ, làn da ẩm và mịn màng ngay sau khi lần sử dụng đầu tiên.
RPT TECHNOLOGY Three Dimensions of Face Deep Cleaning
( Loại Gel này có thể thấm sâu vào các lỗ chân lông, loại bỏ các vết bẩn, làm se lại lỗ chân lông và tạo thành một lớp trên da, do đó các vết bẩn không thể bám lại trên làn da.)
Subtilisin và chiết xuất từ đu dủ giúp hủy các tế bào chết một cách nhẹ nhàng và kích thích sả xuất ra các thế bào da mới làm cho da sáng và ẩm hơn
Loại Gel mềm không gây ra các nếp nhăn, khác với loại sữa rữa mặt bình thường, với độ pH 5.5 , tương đương với mức độ bình thường như vậy cũng có thể dùng được trên da của trẻ em).
PAPAYA FRUIT EXTRACT CHIẾT XUẤT TỪ ĐU ĐỦ
Chiết xuất tự nhiên từ đu đủ, sẽ tác động nhẹ nhàng lên làn da. Loại chiết xuất này đẩy nhanh việc loại bỏ các tế bào da lão hóa và làm mịn màng làn da, dẫn đến một làn da mới sáng và làm giảm các nếp nhăn.
SUBTILISIN
Đây là một loại enzim có trong tự nhiên, giúp loại bỏ các tế bào biểu bị một các nhẹ nhàng và an toàn, làm mềm mại và trắng sáng vùng da mặt và nó không gây tổn thương da như các chất hóa học khác.

SODIUM LAUROYL GLUTAMA
Loại chất này được dùng trong sữa rữa mặt sẽ làm sạch sâu vào bên trong da, và tác động dịu dàng cho dù là vùng da quanh vùng mắt hay da dễ bị dị ứng. Nồng độ pH cân bằng không gây bất kì kích ứng nào.
LIPOBELLE GLACIER
Tăng thêm độ ẩm cho tất cả các loại da với Lipobelle, một loại khoáng chât từ trong các tảng băng ở Thụy Sĩ, giúp hồi phục sức sống và làm ẩm da trong vòng 24 tiếng, bảo vệ các tế bào da khỏi thời tiết khô nóng và làm ẩm cho làn da cả ngày đem lại cảm giác thoải mái hơn.
POLYQUATERNIUM-15
Tăng thêm độ ẩm tối ưu và giúp da luôn ẩm. Làn da sẽ không bị khô suốt cả ngày và sẽ trông mềm mại và thu hút hơn.

Hướng dẫn: bôi kem lên vùng mặt và xoa một cách nhẹ nhàng. Kem sẽ loại bỏ các vết bẩn bám lên mặt. Sau đó lau nhẹ nhàng bằng khăn vải cotton, và rữa bằng nước sạch.
See Translation