2 tuần qua tôi không dùng Facebook, không dùng điện thoại, tôi đến một nơi xa, tôi đi vì tôi, vì đội nhóm của tôi. Tôi đã trở về và là một con người khác, đem về những điều tuyệt vời cho cv kinh doanh của tôi.
Tôi đã lần đầu tiên đi xe khách 1 mình đến một nơi xa, có thể đối với bạn điều đó là bình thường, nhưng đối với tôi đó là một nỗi sợ và tôi chưa bao giờ làm điều đó (lần đầu tiên làm chuyện ấy). Tuy nhiên tôi đã vượt qua và giờ đây tôi thấy điều đó vô cùng tuyệt. Tôi cũng đã lần đầu tiên tập Yoga trên bãi biển, với bài tập Chào Mặt Trời, tôi đã ngẩng mặt lên đón ánh sáng rực rỡ của bình minh đúng lúc mặt trời hiện lên rõ ràng và chói chang cho một ngày mới. Tôi nằm trên bãi biển, nhìn lên bầu trời và lần đầu tiên tôi thấy hàng trăm cánh chim nhỏ bay lượn trên cao xa. Tôi đã lần đầu tiên tự lái cano cao tốc phi ra giữa biển, cưỡi và bay lượn trên những con sóng lớn. Tôi đã bơi liên tục nhiều km trên biển không nghỉ, và khám phá ra rằng ở ngoài giữa biển lại có một khối đá ngầm để tôi nghỉ chân.
Bạn của tôi, hãy làm những điều mà bạn thấy sợ hãi, hãy đến những nơi bạn chưa từng tới, gặp những người chưa từng gặp. Và bạn sẽ là một phiên bản mới chưa từng có!
See Translation

10 thoughts on “2 tuần qua tôi không dùng Facebook”

    1. hello Vi, Trang đã nhận được bikini tài trợ, mặc đẹp lắm luôn nè , cảm ơn Vi rất rất nhiều <3

Comments are closed.