Khí hậu thay đổi đột ngột từ nóng sang lạnh, thời tiết lạnh chính là cơ hội cho những bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp phát triển. Một khi mắc bệnh, thì ho chính là một trong những triệu chứng phổ biến nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng thuộc ho như thế nào cho đúng và hiệu quả thì chắc hẳn không phải bố mẹ nào cũng biết. Hãy cùng Chiaki shop tham khảo một số khuyến cáo khi lựa chọn thuốc hoa cho trẻ cần cẩn trọng những yếu tố sau đây nhé.

4 Nguyên tắc chọn thuốc ho cho trẻ
4 Nguyên tắc chọn thuốc ho cho trẻ

Tính hiệu quả và an toàn khi mua thuốc ho
– Tất nhiên, đây là hai yếu tố quan trọng bậc nhất trong quá trình bác sĩ kê toa. Tùy theo nguyên nhân gây ho mà thuốc ho sẽ thích hợp điều trị tận gốc “ căn nguyên” gây ho hiệu quả.
– Tình hiệu quả của thuốc cần phải được kiểm chứng qua lâm sàng trên một số mẫu đủ lớn để được lưu hành rộng rãi trong nhiều năm qua nhằm khẳng định tác dụng và khả năng dung nạp thuốc đối với bệnh nhân ở mọi lứa tuổi khác nhau.
– Đối với trẻ nhỏ và đặc biệt là trẻ sơ sinh tính hiệu quả thường đặc lên hàng đầu.

Thuốc ho có nguồn gốc hóa học hay thảo dược
– Thuốc ho có nhiều hoạt chất khác nhau cũng như nguồn gốc hóa học hay dược liệu thiên nhiên. Nếu trẻ nhỏ dùng siro chứa thành phần hóa học rất dễ bị tác dụng phụ mà bạn khó có thể lường trước được.
– Nhưng dùng thuốc ho bằng thảo dược sẽ đảm bảo được mức an toàn và hiệu quả.
Xuât xứ sản phẩm thuốc ho
– Dù bạn sử dụng sản phẩm siro ho trong nước hay nhập ngoại cũng nên xem kỹ hãng sản xuất và công ty phân phối. Mẹ nên chọn những thuốc ho có thương hiệu và tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của Bộ Y Tế sản xuất. Bên cạnh đó, bạn cần mua tại những hiệu thuốc lớn và của hàng uy tín như shop Chiaki.vn.

Giá cả và tiện dụng
– Vấn đề giá cả là một trong những yếu tố cuối cùng mà bạn nên xem xét những yếu tố khác như hiệu quả điều trị, mức độ an toàn và thường hiệu đều tương đồng. Các bà mẹ thường có thói quen tính giá trên 1 đơn vị hộp hay chai thuốc. Tuy nhiên, giá cả thì bạn nên so sánh theo giá trên đợt sử dụng.
– Đối với siro ho thì quy trình đóng gói cũng rất quan trọng trong việc sử dụng cho trẻ. Vị cần thơm ngon, dễ uống giúp các mẹ dễ dàng cho bé sử dụng trong mỗi lần uống.

Hi vọng, qua 4 nguyên tắc chọn thuốc ho cho trẻ mà siêu thị online chiaki.vn vừa chia sẻ đã giúp cho các bạn có được những thông tin cơ bản hữu ích trong quá trình mua thuốc ho chất lượng và an toàn mang đến hiệu quả tốt nhất cho bé yêu nhà bạn. Để đặt mua hàng siro chính hãng với mức giá thành phải chăng các bạn có thể vào site chiaki.vn để tham khảo chi tiết nhé.

Xem thêm tại đây: http://nhacdanhchobabau.net/mua-he-con-bi-ho-so-mui-va-sot-thi-me-can-phai-lam-gi/