Trong phân khúc TV lớn, dòng 85 inch TV luôn được ưa chuộng bởi cả nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng. Các thương hiệu TV lớn như sony, panasonic, samsung,.. luôn chú trọng cải tiến chất lượng hình ảnh, âm thanh và các chức năng thông minh tân tiên nhất. Chính vì lẽ đó, 85 inch tv sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có điều kiện và diện tích phù hợp. 
Như đã nói, 85 inch tv  thuộc phân khúc TV to và giá thành cao. Nó vẫn  được ưa chuộng bởi độ lớn màn hình như vậy được chứng minh là độ lớn vừa phải để thưởng thức các chương trình tv. Đủ lớn để người xem có thể nhìn toàn cảnh, nhìn bao quát và cũng đủ vừa vặn kê vào phòng khách gia đình, mang lại cảm giác chân thật, thú vị cho người xem. Hơn hết, tất cả các dòng tv hiện nay đều có thiết kế màn hình tràn, loa ở dưới hoặc ẩn trong tv, cho phép người xem  sử dụng toàn bộ góc độ mắt của mình khiến trải nghiệm càng thêm tuyệt hảo hơn. Điều đáng nói là hầu hết các 85 inch tv sử dụng công nghệ chất lượng hình ảnh 4K tân tiến nhất. Công nghệ này cho phép người xem cảm nhận được hình ảnh sắc nét lên đến từng chi tiết. Thiết kế mỏng nhẹ, tinh xảo cùng chân đế hoặc bộ treo tường kèm theo. Màn hình sử dụng toàn bộ kính cường lực đảm bảo độ bền và độ sắc nét tiêu chuẩn đã được kiểm chứng. Để trải nghiệm với 85 inch tv được thêm phần hào hứng, TV nên được treo lên tường vừa tầm mắt, như vậy cũng đỡ tốn diện tích hơn. 
Âm thanh chân thực, hình ảnh sống động và màn hình vô cực sẽ cực kỳ thích hợp cho những trận bóng đỉnh cao, không để bị bỏ lỡ bất kỳ một cú chuyền bóng đẹp nào. Các bạn trẻ có thể tận hưởng những bộ phim bom tấn ngay trên màn hình 85 inch tv  nhà mình như ở rạp. Đừng ngại phim cũ, bởi những hộp kỹ thuật số hiện đại hay smart tv sẽ cập nhập ngay những bộ phim mới và hot nhất. Không chỉ là tv kết nối internet, 85 inch tv nay còn sử dụng màn hình cảm ứng cường lực chất lượng cao, điều khiển bằng cử chỉ hay nhận diện người xem,.. tạo nên sự tiện lợi, hiện đại của một ngôi nhà thông minh. Sử dụng 85 inch tv sẽ hạn chế bệnh cận thị ở các bạn nhỏ, giúp các bạn giải trí với những trò chơi thực tế ảo, tiếp cận với công nghệ hàng đầu. 85 inch tv  là một chiếc tv đẳng cấp, với giá thành tương đối ổn định, trong khoảng 100 triệu đồng, khá phù hợp với người thu nhập cao ở Việt Nam hiện tại, tất nhiên các gia đình thu nhập bình thường có thể sử dụng hình thức thanh toán khác như trả góp.