Đối với những công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm tươi sống hay những công ty có sản phẩm liên quan đến hóa chất, thuốc cần được bảo quản thì việc lựa chọn một kho lạnh là một điều tất yếu. Vậy bảng giá lắp đặt kho lạnh như thế nào? Tham khảo thêm bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin.
 
Kho lạnh là gì? Công dụng của kho lạnh?
Kho lạnh được hiểu là một phòng lạnh giống như tủ lạnh nhưng có diện tích rộng hơn để chứa được nhiều đồ hơn. Kho lạnh thường được sử dụng để bảo quản thực phẩm tươi sống, hoặc để bảo quản các loại hóa chất, dược liệu. 
Kho lạnh có khá nhiều loại và kích thước, mỗi loại lại được thiết kế theo như yêu cầu của khách hàng. Công dụng lớn nhất của kho lạnh vẫn là giữ gìn sản phẩm để không bị hỏng, thối rữa. 
Người ta thướng sử dụng kho lạnh khi có số lượng sản phẩm nhiều. So với tủ lạnh thì tính ứng dụng của kho lạnh cao hơn nhiều, độ bền của tủ cũng cao hơn, mặc dù có diện tích rộng hơn nhưng việc một chiếc kho lạnh với nhiều chiếc tủ lạnh thì lựa chọn kho lạnh sẽ giúp cho người kinh doanh tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Kho lạnh cũng giúp cho người kinh doanh có thể lựa chọn được nhiệt độ dễ dàng hơn khiến cho việc vận hành cũng trở nên đơn giản hơn. 
Đối với những người kinh doanh lựa chọn kho lạnh giống như một giải pháp kinh tế hoàn hảo giúp kiết kiệm chi phí và bảo vệ được chất lượng của sản phẩm.


Bảng giá kho lạnh hiện nay
Để lắp được kho lạnh thì bảng giá còn tùy thuộc vào từng loại, diện tích và nhiệt độ mà khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó giá thành còn phụ thuộc vào loại mà khách hàng lựa chọn. Thông thường giá để lắp một kho lạnh sẽ dao động từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu. 
Ngoài ra còn có một vài yếu tố quyết định đến giá thành của kho lạnh như các vật liệu xốp cách nhiejt, các vật tư lạnh, chọn loại máy nén lạnh… Hơn nữa khách hàng sẽ phải bỏ thêm một khoản chi phí  cho công lắp đặt.
Hiện tại có khá nhiều các công ty, doanh nghiệp chuyên lắp đặt kho lạnh cho khách hàng. Nếu như có nhu cầu khách hàng chỉ cần tìm đến những địa chỉ này báo diện tích, loại vật tư… thì các công ty sẽ báo giá thi công lắp đặt cụ thể cho khách hàng. Một trong những địa chỉ được nhiều người quan tâm là Kho lạnh Nam Bắc. Bạn đọc có thể truy cập vào website để cập nhật thêm những thông tin bổ ích về kho lạnh.