Trên thị trường hiện nay thì dòng sản phẩm bình sữa cho bé rất đa dạng nên cha mẹ có rất nhiều sự lựa chọn để có thể chọn cho bé những mẫu bình sữa tốt nhất. Trong đó, bình sữa avent được khá nhiều mẹ lựa chọn. Vậy bình sữa avent có tốt không?
 
Bình sữa avent là một trong những mẫu bình sữa có xuất xứ từ Anh Quốc và được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất. Loại bình sữa này cũng được làm bằng 2 chất liệu như nhưa và thủy tinh nhưng dù là bình sữa nhựa hay bình sữa thủy tinh thì bình sữa avent đều đảm bảo được làm bằng những chất liệu tốt nhất. Đảm bảo mang lại sản phẩm an toàn nhất cho bé. 
 
Hơn nữa, bình sữa avent có thiết kế khá gọn dễ dàng cầm nắm giúp bé bú sữa được từ từ dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, bình sữa avent là một mẫu bình sữa có khả năng chịu nhiệt cao nên cha mẹ thoải mái cho vào máy tiệt trùng trước khi cho bé uống. Ngoài ra, bình sữa avent còn được thiết kế với hệ thống van chống đầy hơi giúp chống được việc bé bị đầy hơi hay nôn trớ.
 
Chất lượng của các bộ phận đi kèm cũng là yếu tố giúp chúng ta biết được bình sữa avent có tốt không. Một bộ phận rất quan trọng đó chính là núm ti của bình sữa avent. Đây là bộ phận được làm dựa trên sự mô phỏng ti mẹ, là vật dụng mà bé sẽ trực tiếp ngậm vào và uống sữa. 
 
Chính vì thế, bộ phận này cực kỳ quan trọng. Bình sữa avent có núm ti avent được làm bằng chất liệu silicon cao cấp nhất vì thế đảm bảo cho bé có được núm ti gần giống với ti thật của mẹ, mềm mại, vừa vặn với miệng bé và đặc biệt là an toàn tuyệt đối. Nhờ đó bé luôn có cảm giác như mình đang bí ti mẹ vậy giúp các mẹ có thể thoải mái đi làm còn người ở nhà vẫn có thể chăm sóc tốt cho bé yêu. 
 
Như vậy, bình sữa avent có tốt không thì chúng ta đã có câu trả lời cho mình. Quan trọng nhất là chúng ta phải tìm mua được những mẫu bình sữa avent có chất lượng tốt nhất từ những cơ sở cung cấp bình sữa avent uy tín trên thị trường. Hiện nay, các mẫu bình sữa avent có rất nhiều dung tích khác nhau nên các mẹ có thể thoải mái lựa chọn loại phù hợp nhất. 
 
Không chỉ vậy, cha mẹ tuyệt đối không nên mua những bình sữa avent giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ vì đây là dụng cụ được sử dụng trực tiếp để đưa sữa vào cơ thể bé nếu không đảm bảo chất lượng tốt sẽ vô cùng có hại đối với bé.