Có thể nói mạng internet cáp quang ngày nay đã rất phổ biến đến khắp mọi nơi, được sử dụng rộng rãi từ các cá nhân, hộ gia đình đến các doanh nghiệp công ty. Bởi nhu cầu sử dụng của chúng ta đang ngày càng tăng lên, ở mọi lúc mọi nơi, phục vụ cho việc học tập, giải trí, công việc, nhu cầu trao đổi thông tin. Hiện nay có rất nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ cáp quang tuy nhiên không thể nhắc đến các gói cước cáp quang Viettel, một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam.
 
Mạng cáp quang Viettel là nhà cung cấp dịch vụ đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ vì chất lượng dịch vụ rất cao, phục vụ khách hàng một cách chu đáo và nhiệt tình nhất. Hiện tại viettel cung cấp đến khách hàng rất nhiều gói cước khác nhau có tốc độ từ 10Mbps đến 40Mpbs, việc cung cấp nhiều gói cước với tốc dộ khác nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình gói cước phù hợp với từng nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng mạng và hiệu quả công việc.
 
Mạng cáp quang viettel hiện nay đang sử dụng các công nghệ đường truyền tín hiệu hiện đại nhất hiện nay. Giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng của môi trường thời tiết hay các yếu tố địa hình đến chất lượng của đường truyền, an toàn cho thiết bị và bảo mật thông tin rất cao.
 
Các gói cước cáp quang viettel hiên nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Đầu tiên có thể nói đến gói cước có tốc độ 20 Mpbs, gói cước này sẽ có băng thông trong nước có tốc độ 20 Mbps và băng thông ngoài nước hạn chế. Đây là gói cước phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, phù hợp cho các cá nhân hay hộ gia đình sử dụng.
 
Có tốc độ cao hơn một chút so với gói Fast 20 là gói Fast 30 có tốc độ đường truyền là 30 Mbps, gói cước này có thể sử dụng cho các hộ gia đình đông người có nhu cầu sử dụng internet cao. Với gói cước này các thiết bị có thể dowload hay upload một cách dễ dàng với chất lượng mạng rất ổn định. 
 
Gói cước Fast 40 là gói cước có tốc độ cao nhất với tốc độ 40 Mbps chuyên dùng cho các tập thể, cơ quan hay doanh nghiệp phục vụ cho số lượng thiết bị kết nối rất lớn. Giúp cho các công việc từ nhiều thiết bị được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. 
 
Ngoài chất lượng mạng ổn định, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng và chính xác, các gói cước cáp quang viettel còng được cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm nhất đến khách hàng 24/7.
Xem tiếp: www.grouptrainghiemdulich.com/news/detail/lap-dat-cap-quang-viettel-tphcm-voi-gia-uu-dai-976.html