Thực phẩm chức năng có nhiều tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hay tăng cường sức khỏe cho con người, tuy nhiên cần sử dụng thực phẩm chức năng đúng cách để tận dụng tối đa hiệu quả của nó cũng như tránh trường hợp phản tác dụng bởi giá của các loại thực phẩm chức năng cũng không hề rẻ, nhiều loại thực phẩm chức năng nếu không được sử dụng đúng cách sẽ gây đến những hậu quả khôn lường.

Related image
Cách sử dụng thực phẩm chức năng hiệu quả
1. Lựa chọn thực phẩm chức năng phù hợp với bản thân
Khi sử dụng thực phẩm chức năng, điều đầu tiên người sử dụng nên nhớ rằng, thực phẩm chức năng thuốc trị đau nhức xương khớp cũng như các loại thực phẩm khác, không phải mọi loại thực phẩm chức năng đều tốt cho con người.
Mỗi loại thực phẩm chức năng có những ứng dụng khác nhau và thể hiện tác dụng khác nhau tùy vào cơ địa của từng người.
Chính vì vậy việc lựa chọn thực phẩm chức năng phù hợp với nhu cầu thiếu thốn của bản thân vô cùng quan trọng.
Hãy lựa chọn thực phẩm chức năng đúng nhu cầu của mình hoặc tham khảo lời khuyên của các nhà cung cấp, những người chịu trách nhiệm bán hàng cho bạn.
2. Chọn thực phẩm chức năng chính hãng
Thực phẩm chức năng chính hãng là dòng sản phẩm chức năng nhập khẩu hoàn toàn, có CO, CQ đầy đủ.
Các dòng sản phẩm này có đầy đủ thương hiệu, giá mềm và có hiệu quả tốt.
Đừng bao giờ tham rẻ mua các đồ nhập lậu hay làm hàng nhái vì thậm chí họ chẳng biết nguồn gốc xuất xứ của nó.
Nhiều người sử dụng từng gặp tình trạng này khi biết mình đang sử dụng thực phẩm chức năng xuất xứ từ Mỹ mà hỏi người dân bên Mỹ lại chẳng ai dùng loại này.
3. Chọn nhà cung cấp uy tín
Chỉ có việc lựa chọn thực phẩm chức năng của các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới mời giúp quý khách tìm được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và yên tâm khi sử dụng.
Các đơn vị bán thực phẩm chức năng uy tín còn có dịch vụ tốt, bảo dành tốt và những lời khuyên chân thành nhất khi sử dụng sản phẩm của mình.
4. Tuyệt đối cần tránh
Khi sử dụng thực phẩm chức năng cần lưu ý cần tránh sử dụng các loại thực phẩm thường có cùng nông độ nếu không sẽ có thể tạo kích ứng hai loại thực phẩm với nhau.
Đặc biệt trong quá trình sử dụng thực phẩm chức năng nếu có bất cứ triệu chứng nào khác biệt như đau bụng, buồn nôn, chóng mặt,…đều phải ngay lập tức sử dụng nếu không sẽ có hậu quả nặng nề.
Việc phối hợp các loại thực phẩm chức năng nhất định phải nhờ sự tham gia của các bác sĩ nếu không sẽ không hiệu quả nhé.
Đặc biệt còn rất nhiều vấn đề xoay quanh việc sử dụng thực phẩm chức năng còn nhiều bí ẩn, nếu khách hàng cần tư vần vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Chúc bạn luôn mạnh khỏe.