Xương khớp là một trong những căn bệnh nguy hiểm gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Bởi vậy mà chúng ta luôn cần chăm sóc và bảo vệ xương khớp của mình luôn khỏe mạnh đẻ có thể thoải mái hoạt động và vui chơi. Các sản phẩm chức năng bổ xương khớp cùng là một biện pháp được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiếu sản phẩm bổ xương khớp khiến cho người sử dụng không biết lựa chọn loại nào phù hợp với mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe bản thân và cả gia đình.

Schiff Glucosamine Plus MSM – hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp.

Là sản phảm nổi tiếng của Mỹ, Schiff Glucosamine Plus MSM được xem là sản phẩm hữu hiệu trong việc hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp. Với các thành phẩn bổ sung thiết yếu cho hệ xương khớp con người, Schiff Glucosamine hỗ trợ cấu trúc và chức năng của khớp, nuôi dưỡng các mô liên kết trong sụn, dịch khớp, đồng thời giảm các triệu chứng sưng, viêm, khó cử động ở bệnh viêm xương khớp mãn tính, đặc biệt là viêm khớp xương đầu gối. Không chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm đau nhức, thuốc còn có thành phần Glucosamin giúp tái tạo, tu sửa lại các sụn bị tổn thương, giảm các triệu chứng đau và làm chậm tiến trình của viêm khớp mạn và tăng cường chất dịch, ngăn ngừa các biến chứng, giúp giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp.

glucosamine hcl

Là sản phẩm chức năng bổ xương khớp được đáng giá cao tại Mỹ glucosamine hcl 1500mg có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị viêm khớp, viêm xương khớp. Đặc biệt nó có tác dụng trong quá trình sản sinh và bảo vệ sụn và các bộ phận gần khớp như gân, dây chằng, đồng thời làm chậm quá trình sự phân hủy, bào mòn sụn và các các chất lỏng trong dịch khớp và cung cấp sulfur giúp làm dứt các cơn đau xương khớp, từ đó giúp tăng khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng và hồi phục sụn.

Blackmores Glucosamine

Đại diện cho thương hiệu của Úc, Blackmores Glucosamine bán tại Chiaki.vn cũng là một trong những loijt huốc bổ xương khớp được ưa chuộng có tác dụng làm giảm đau, giảm viêm khớp mãn tính nhờ quá trình kích thích, sản xuất ra chất dịch nhờ ở các đầu khớp để giảm sự hao mòn sụn. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng giúp làm giảm các triệu chứng sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương , cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp, nhanh chóng phục hồi xương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương một cách trơn tru, linh hoạt hơn.

Tham khảo: BẠN ĐÃ THỰC SỰ HIỂU RÕ VỀ ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC LOẠI VITAMIN ĐẾN SỨC KHOẺ?