Nhiều chị em phụ nữ cứ nghĩ là bôi kem trắng da rồi thì không cần phải tẩy tế bào chết nữa. Đây là những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và nếu như bạn vẫn tiếp tục với suy nghĩ này thì chắc chắn một điều làn làn da của bạn sẽ bị xuống sắc dần theo thời gian và nhanh chóng bị quá trình lão hóa làm phiền. Để có được làn da khỏe mạnh ngay từ bên trong và chăm sóc cho da luôn khỏe mạnh thì bạn nên kết hợp sử dụng kem trắng da và kem tẩy da chết tối thiểu 1 tuần khoảng 2 đến 3 lần. Sự kết hợp này sẽ giúp cho kem dưỡng da được thẩm thấu sâu vào da thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tái tạo tế bào da chống lại quá trình lão hóa và mang lại làn da căng tràn sự sống.

Có nên tẩy tế bào chết khi đang sử dụng kem làm trắng da
Có nên tẩy tế bào chết khi đang sử dụng kem làm trắng da

Việc tẩy tế bào chết trên da có tác dụng như thế nào ?

– Việc tẩy tế bào chết cho da có tác dụng rất quan trọng ,nó giúp làn da bạn mỏng đi lớp sừng biểu bì và mang lại cho da sự tươi sáng, đồng thời sau khi tẩy tế bào chết cho da thì khi bạn bôi kem lên các dưỡng chất bổ sung trong kem sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong da giúp da hấp thụ được dễ dàng và trọn vẹn đem lại hiệu quả tốt nhất cho da.

– Theo như quy luật của tự nhiên thì mỗi ngày làn da sẽ sản xuất ra 5 tỷ tế bào. Có nghĩa là khi các tế bào mới được sản sinh ra ra thì những tế bào cũ sẽ bong tróc mà tự rơi ra người ta gọi là tế bào chết . Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy chỉ có một số tế bào chết có thể tự bong ra còn lại vì một số nguyên nhân nào đó nó không tự động rơi xuống được dẫn đến tạo thành những khối mụn , khiến làn da đen sạm và xấu đi rất nhiều. Vì vậy, mà bạn cần phải thường xuyên tẩy tế bào chết cho da. Đây là việc làm rất quan trọng và nếu như muốn có làn da đẹp hơn mỗi ngày thì bạn nên chọn cho mình những sản phẩm tẩy tế bào chết an toàn như : Arrahan Whitening Peeling Gel. Đây là sản phẩm có tác dụng tẩy tế bào chết trên da an toàn và hiệu quả, được chiết xuất từ các loại hoa quả giúp làm sạch bụi bẩn trên mặt dễ dàng, cho làn da sạch thoáng, đồng thời bổ sung dưỡng chất chăm sóc làn da luôn tươi mát, trắng mịn màng.

Tẩy tế bào chết được ví như một lần tái tạo lại da và giúp loại bỏ đi các da chết để da mới phát triển ra ,giúp da mới hấp thụ dưỡng chất tái tạo làn da và sẽ cho bạn một làn da trắng mịn hơn. Bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn để tham khảo thêm về những loại mỹ phẩm chính hãng có tác dụng làm trắng và tẩy tế bào chết trên da an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: http://thuoctangcantaomattroi.com/tuyet-chieu-lam-da-trang-hong-giam-mun-chong-lao-hoa/