1 1  
Có trường hợp này rất thương em cần ủng hộ . Hoài Anh mong mọi người chung tay giúp em ấy
Bạn Thắng năm nay 30tuoi, ở HN có vợ và một con gái 4 tuổi. Thắng phát hiện bị suy thận năm 2014. SK vô cùng yếu. Tuần chạy thận 3 lần. Đã thay đến 6 lần lọc thận. Suy tim. HA, não teo. Và từ một ng ham đọc sách có đến hành ngàn quyển sách bạn ấy sắp mù. Gia cảnh nghèo khó Nhưng bạn ấy vẫn là người nghĩa hiệp, nghèo nhưng luôn giúp bạn bè đến từng đồng xu cuối cùng. Sống chân thành và tình nghĩa. Vợ thì mồ côi cha nhà nông Thanh Hoá nghèo, lương Thắng ở Hoàng thành TL 3tr/ tháng. Giờ cần 700tr để ghép thận mà chảng còn gì ngoài tủ sách . Mọi giúp đỡ xin gửi thẳng cho em :
Lê Đại Thắng, 0011003065145, Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hoàn Kiếm – Hà Nội.

51 thoughts on “Có trường hợp này rất thương em cần ủng hộ”

  1. Lê Hoài Anh dạ em cám ơn chị , nhiều người ủng hộ qua stt của chị nên e rất vui

  2. Trần Thị Giang Thanh chị đã chuyển cho em sáng nay rồi . Chị chuyển của chị rùi

 1. Cô ơi, cháu theo dõi fb của cô, và rất ngưỡng mộ cô… Em Thắng chính là đồng nghiệp của cháu, cùng phòng với cháu suốt gần 10 năm nay rồi ạ! Em í bị thận phải từ năm 2010 và bắt đầu chạy thận đầu năm 2014…. Em ngồi làm việc gần Thắng, thân với Thắng coi Thắng như em trai, và ngược lại Thắng cũng xem em như chị gái. Hai chị em thường nói chuyện với nhau, động viên nhau… Hằng ngày nhìn em í phải chịu bệnh tật em buồn và thương em í lắm…. em luôn tìm cách giúp đỡ Thắng, nhưng không phải cái gì em cũng nhận và khi nào em cũng nhận… nhất là về tiền bạc, em í tự trọng cao lắm cô ạ! lúc nào em í cũng bảo em đang có thể lo được… nhưng cách đây một tháng em í nói chuyện với em rồi khóc. Em bảo em sắp mù rồi chị ạ, mù do thận và bác sỹ bảo em cần chạy thận mà giờ em không có đủ tiền vì số tiền quá lớn… Lúc đó em ước gì có đủ tiền để giúp Thắng, vì em biết đây là cơ hội của Thắng… Nhưng em biết số tiền này quá lớn và quá sức của em… Em đã bảo Thắng là em sẽ giúp Thắng trong điều kiện có thể và em nghĩ rắng nếu phát động, tìm được các nhà hảo tâm giúp đỡ thì chắc là được. Một vài người không thể, nhưng nhiều người, rất nhiều người có thể…. Giúp em í, để em í có cơ hội được sống…. Cảm ơn cô đã giúp đỡ em í, và cũng nhờ sự ảnh hưởng của cô mà mọi người biết đến để giúp đỡ em í. Em cảm ơn cô rất nhiều ạ! Em chúc cô sức khoẻ, may mắn, thành công, và hạnh phúc cô nhé! Rất trân trọng và ngưỡng mộ cô.

  1. Xúc động quá! Cám ơn bạn đã chia sẻ cho mọi người cùng biết đến hoàn cảnh này!

  2. Mình sẽ ck giúp đỡ Thắng vào ngày mai! Cám ơn bạn và chị Hoài Anh đã cùng chia sẻ tới cộng đồng! Trân trọng!

  3. Dạ, thay mặt em Thắng Lê, cảm ơn chị Đào Quế Anh rất nhiều ạ! Hy vọng cùng với sự giúp đỡ của mọi người, sự cố gắng của em í, may mắn sẽ đến với em í phải không chị? Chúc chị sức khoẻ và may mắn chị nhé!

  4. Cám ơn em nhé! Mong mọi điều tốt lành, may mắn đến với bạn Thắng và tất cả chúng ta!

  5. Quế Anh đã ck ủng hộ bạn Thắng rùi! Xin cảm ơn chị Hoài Anh! Chúc chị nhiều sức khoẻ, thành công!

 2. E đã ck giúp e Thắng 1tr. Rất mong nhiều người chung sức để giúp được em ấy. Cám ơn chị đã đưa tin.

 3. E chào chị Hoài Anh , e đã chuyển tiền quyên góp đến Tk Thắng, chúc Thắng được an lạc

 4. Cám ơn bạn Lê Hoài Anh, đây là học trò khoa Sử, thầy cô và các bạn cũng đang chung tay giúp em. Có thêm sự giúp đỡ này của mọi người hy vọng em Thắng sẽ khỏe lại!

 5. Ngưỡng mộ bạn Lê Hoài Anh từ lâu , nên bạn kêu gọi là mình ủng hộ luôn. Hôm nay mình xin đóng góp chút cho em.

 6. Ngày mai em sẽ chuyển cho bạn ấy $200.00 nha chị, Đồng bệnh tương lăn mà, em cũng đã lọc thận 4 năm và cấy ghép thận 17 năm rồi, khi em bệnh em còn trẻ hơn anh ấy bây giờ đấy ạ. Em hy vọng anh ấy sẽ được may mắn cấy được quả thận thích hợp, sống khỏe ạ

  1. Em chuyển khoản cho anh ấy sáng nay rồi chị ạ, thương quá, em cầu mong anh ấy sớm lành bệnh

 7. E đã đóng góp chút ít.Cảm ơn Chị đã chia sẽ Thông tin.Rất ngưỡng mộ chị.

 8. Nhiều ko có nhưng chút tấm lòng , mình sẽ làm , gui cho e Thắng , huy vong moi người cùng chung tay , gia đình E thắng sớm vượt giai đoạn khó khăn này , chúc e mau khỏi bệnh .

Comments are closed.