Tủ locker 18 ngăn là một loại sản phẩm nội thất thường được sử dụng nhiều tại các khu vực công cộng, văn phòng, cửa hàng, trường học.., Nhiều khách hàng muốn lựa chọn cho mình một địa chỉ bán tủ locker với giá tủ locker 18 ngăn phù hợp với túi tiền của mình nhưng vẫn đamt bảo chất lượng. Nếu bạn đang còn băn khoăn và vẫn chưa tìm được một địa chỉ uy tín thì chúng tôi tự hào rằng là một công ty chuyên cung cấp tủ locker nhiều năm nay là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp.  
Tủ locker có những loại nào ? 
Tủ locker là một trong những vật dụng quan trọng và không thể thiếu trong nội thất vwan phòng cũng như những nơi công cộng. Và vì vậy tủ locker cũng có nhiều loại và giá cả cũng khá nhau, mẫu mã cũng rất đa dạng, đầy đủ về kích thước và màu sắc, giá cả giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng như : giá tủ locker 8 ngăn, giá tủ locker 12 ngăn, giá tủ locker 15 ngăn, giá tủ locker 18 ngăn, giá tủ locker 20 ngăn, giá tủ locker 30 ngăn…. 
Bạn có thể bắt gặp sự hiện diện của những sản phẩm tủ locker giá rẻ hiện nay ở nhiều nơi như : khách sạn, siêu thị, trường học, khu công nghiệp… Đặc điểm của những địa điểm này là bị hạn chế về không gian nhưng lại có nhu cầu lớn về sức chứa để đựng đồ đạc cá nhân. Tùy vào nhu cầu về sức chứa khác nhau, banjc ó thể lựa chọn các tủ locker với số ngăn khác nhau và mức giá khác nhau. 
Tủ locker đa công dụng như nào ? 
Tủ locker 18 ngăn đều có 18 ngăn có kích thước lớn bằng nhau và giá tủ locker 18 ngăn cũng đa dạng tùy vào chất liệu, có thể đựng được số đồ lớn như : quần áo, sách vở, điện thoại… Hơn nữa, với thiết kế 18 ngăn, mỗi ngăn đều có cửa và bộ khóa riêng biệt. Bạn có thể dùng để đựng đồ cho khách hàng hoặc phân loại và lưu trữ hồ sơ, đồ dùng cần bảo mật cao.
Bởi vì áp dụng và học hỏi sự tiến bộ của khóa học công nghệ hiện đại giúp giảm tối đa nguyên vật liệu thừa cùng với sức lao động của con người nên giá tủ locker 18 ngăn của chúng tôi giảm đáng kể. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu và tìm kiếm một tủ locker có sức chứa trung bình, không quá lớn thì tủ locker 18 ngăn là sự lựa chọn hoàn hảo. Và chúng tôi tin rằng công ty chúng tôi là địa chỉ vàng để bạn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên bên công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.