#Cuộc_đời_dài_lắm
Nghe cô bạn Phấy vừa kể hôm qua chuyện anh nào quen biết, người đã đi khắp nơi nhưng bị từ chối Visa U-oét lần 2 vì có đến 3 lần đi Ba Tư.
Hôm ông Đô-nan-lơ-đơ Tơ-răm-pơ bắn 59 quả Tô-ma-hốc vào sân bay của an-Át-xát, có nữ nhà báo xuynh đệp đăng tây-tớt chửi ổng, bao nhiêu “lai” với “se”, “còm” chửi nhiều vô biên, cả chửi đế quốc lái súng lẫn chửi chủ thớt. Mình nghĩ ngay, “ồ cái con bé này, nó nghĩ thế nào mà làm vậy. Hồi xưa đi Xi-ri vì công việc thôi không nói làm gì, bây giờ làm cái khác rồi thì giữ mồm giữ miệng một chút, nó không định đi U-oét hay sao? Cô ta Đ. viên, lại khai “tôn giáo không” là người ta đã khiếp. Lìu tùy như mình, chém gió vớ vẩn về quốc tế mà còn được đọc từ các chiều nữa là “nhà báo nhớn”.”
Bây giờ làm gì có cái gì đúng cái gì sai, chẳng qua là thành kiến cá nhân mà tưởng vậy. Chém gió ầm ầm rồi có ngày “thần khẩu hại xác phàm”, chẳng dại.
Cuộc đời dài lắm, và chẳng ai nắm tay được từ sáng đến tối.

22 thoughts on “#Cuộc”

  1. Nghe quả “Nhà báo xuynh đệp” đã nghĩ là nói mừn mí gứm.
    Té ra không phải. :v

  2. Thôi được, cứ giải thích theo hướng có lợi cho đương sự đã 😀

  3. Hớ, e thích câu “… Chẳng có gì đúng sai, chẳng qua là thành kiến cá nhân …”

    1. 😉 Lúc này đúng thì lúc khác lại sai, bản thân 1 cái cũng có cả đúng lẫn sai 😀

  4. Nên đưa câu ni thành châm ngôn của Tòa án từ thấp đến cao khi xử các vụ khó, đặc biệt vụ Hòa thượng Thích Phúc Nai li dị vợ là Công tằng tôn lữ Thị Mầu

Comments are closed.