DA NÀNG BỊ ĐỔ DẦU NHƯNG VẪN “KHÁT NƯỚC” !
KEM DƯỠNG ẨM KIỂM DẦU LA ROCHE-POSAY EFFACLAR MAT 40ML
Vào mùa nóng, làn da dầu của các Nàng dù đổ dầu nhưng vẫn “khát nước”. Effaclar Mat có khả năng dưỡng ẩm, điều tiết lượng bã nhờn trên da. Nàng sẽ ấn tượng ngay từ lần dùng đầu tiên, cảm giác bôi vào lúc đầu da mịn hẳn, khô và thoáng, đặc biệt hơn nó giúp da Nàng
cung cấp độ ẩm cần thiết và không còn đổ nhiều dầu như trước.
Thông tin chung:
– Effaclar Mat nằm trong bộ sản phẩm chăm sóc da dầu, mụn của La Roche Posay.
– Với công thức không dầu, Giúp giảm sản xuất bã nhờn, thắt chặt lỗ chân lông và cải thiện độ sáng da, có khả năng dưỡng ẩm, điều tiết lượng bã nhờn trên da.
– Theo La Roche Posay, sử dụng Effaclar Mat lâu dài sẽ giúp cải thiện tình trạng đổ dầu, trong khi đó bề mặt da sẽ được “là” phẳng hơn vì lỗ chân lông thu nhỏ lại.
– LHAs (Lipo-Hydroxy Acid) để vi tẩy tế bào chết trên bề mặt da. – Kẽm PCA để trung hòa sản xuất bã nhờn và Vitamin Cg và E để ngăn chặn quá trình oxy hóa bã nhờn.
– Với La Roche-Posay công thức không dầu, loại kem này được giới thiệu có khả năng dưỡng ẩm, điều tiết lượng bã nhờn trên da, làm dịu, làm mềm và da nhạy cảm thoải mái.
Làm thế nào để sử dụng nhỉ ?:
– Áp dụng vào buổi sáng và / hoặc tối trên toàn bộ khuôn mặt. Tránh đường viền mắt. Các bạn có thể được sử dụng như là một make-up base luôn được nha!
Nguy hiểm và Lưu ý: KHÔNG HỀ CÓ NGUY HIỂM GÌ ĐÂU NHA !
La Roche-Posay sau công thức nghiêm ngặt các tiêu chuẩn: – 100% chăm sóc da không gây dị ứng – Non-comedogenic – Nồng độ cao của các thành phần hoạt động được lựa chọn với nước nhẹ nhàng nhiệt mùa xuân – ingrediants tối thiểu và hương thơm – Thử nghiệm trên các làn da nhạy cảm nhất – Bao bì giảm thiểu tất cả các hình thức vi nhiễm khuẩn.
– THU MỸ PHẨM PHÁP-
See Translation

3 thoughts on “DA NÀNG BỊ ĐỔ DẦU NHƯNG VẪN “KHÁT NƯỚC””

  1. À review cái này cho c ạ, dùng cái này nghiện luôn, tốt hơn effalac c ạ, mướt da, da k bị căng. Với e chấm phải đc 10/10

Comments are closed.