Dù cho mỗi năm thị trường có sự xuất hiện ồ ạt và liên tục của hàng trăm, hàng ngàn những mẫu mã, phong cách ghế khác nhau thì những chiếc ghế mang tên neva vẫn giữ được chỗ đứng cho mình. nếu bạn chưa từng nghe qua hoặc tìm hiểu gì về loại ghế này thì cùng điểm qua một số đặc điểm bên ngoài của ghế neva nhé. Biết đâu đây lại là một sự lựa chọn tuyệt vời trong tương lai của bạn. 
 
Những đặc điểm nổi bật bên ngoài
Điều đặc biệt trong nết bề ngoài làm nên thương hiệu của những chiếc ghế này chính là những đường cong hoàn hảo. Người ta sẽ khó mà tìm thấy được trên thị trường hiện nay một chiếc ghế nào có thể mang những đường cong tuyệt vời như thế. Và chính nhờ những đường cong này đã là nên một nét thanh lịch, một sự trang trọng rất riêng của những chiếc ghế neva. 
Dòng sản phẩm này hiện nay chủ yếu vẫn là được sản xuất nên từ các loại gỗ, có thể là gỗ Ash hoặc gỗ sồi. và bạn yên tâm, dù là loại gỗ nào thì cũng đã được tuyển chọn rất kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những chiếc ghế. Ngoài phần khung gỗ thì phần đệm ngồi của ghế còn cực kỳ êm ái, mang lại cảm giác thật thoải mái và thư giãn cho người sử dụng.
Những chiếc ghế này thường mang màu sắc trầm trầm đặc trưng bởi việc chúng được làm bằng gỗ. Nhưng bạn đừng lo lắng rằng màu sắc kém phần tươi vui này sẽ khiến cho bữa ăn mất đi khẩu vị vì đây là loại ghế đang được sử dụng rất nhiều trong các phòng ăn của các gia đình cũng như trong các nhà hàng có tiếng hiện nay.
 
Một số lưu ý khi sử dụng ghế
Về cơ bản thì neva vẫn là những chiếc ghế gỗ do đó để cho thể sử dụng chúng một cách lâu bền nhất bạn cần tuân thủ theo các điều cần tránh khi sử dụng đồ gỗ. Mà một điều cơ bản nhất mà có lẽ ai cũng biết đó là không để chúng tiếp xúc với nắng mặt trời một cách trực tiếp. Nếu sự tiếp xúc này xảy ra trực tiếp thì ngoài việc ảnh hưởng đến chất lượng gỗ còn ảnh hưởng đến phần nệm ngồi của ghế. 
Trong quá trình ăn uống sẽ khó tránh khói chúng ta làm rơi vãi đồ ăn hoặc nướng uống xuống ghế. Trường hợp làm đổ nước xuống ghế trước tiên hãy dùng giấy ăn để thấm khô đi phần nước này sau đó dùng một miếng khăn mềm để lau lại. Nếu ghế bị đổ đồ ăn lên cũng làm tương tự như thế. Khi vết bẩn vừa xuất hiện mà được xử lý ngay thì có thể xử lý một cách rất dễ dàng và nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng gì đến chiếc ghế.