Được tạo ra cho những chuyến đi đòi hỏi di chuyển nhanh, chúng tôi sẽ chia nhỏ và phân tích các khía cạnh của đôi giày dã ngoại chính hãng tại wetrek phượt siêu nhẹ mới của Salomon này.

 
Salomon hướng đến mục tiêu khuấy đảo thị trường giày phượt với đôi giày siêu nhẹ không thế chối cãi Odyssey Pro. Mang theo một vài dấu hiệu của một mẫu giày chạy có đệm mềm, đôi giày là một sự lựa chọn tuyệt vời với những ngày đi phượt rời xa công nghệ hoặc những chuyến đi phượt siêu nhẹ với quãng đường dài. Tính chất chuyên môn của nó đi kèm với những hạn chế, đặc biệt là khi liên quan đến độ ma sát với đá và bùn, nhưng nếu trọng lượng và sự êm ái là ưu tiên của bạn, Odysssey Pro có thể là một sự phù hợp nhất. Bên dưới đây, chúng tôi sẽ chia nhỏ và phân tích các yếu tố của đôi giày như sự thoải mái, trọng lượng, độ ma sát, sự ổn định và hỗ trợ, độ bền và nhiều hơn nữa. Để xem Odyssey Pro biểu hiện ra sao, hãy đọc bài viết của chúng tôi.
 
Hiệu suất sử dụng
Sự thoải mái
 
Không nghi ngờ gì, sự thoải mái của đôi giày phượt Salomon Odyssey Pro là một trong những khía cạnh yêu thích nhất của chúng tôi. Trong nhiều trường hợp, nó cho cảm giác giống như một đôi giày chạy êm ái: nhẹ và thoáng khí như là khi chỉ đi một đôi tất. Lớp đệm đáng kể đem lại cho nó một lớp đệm dày mạnh mẽ trên đường, và lưỡi giày linh hoạt và phần vải bên trên khá nổi bật. Nhưng đối với những chuyến đi phượt đường dài với ba lô nhẹ (bao gồm cả thru-hike), nó là tất cả những gì chúng tôi tìm kiếm về sự thoải mái từ một đôi giày phượt.
 
Trọng lượng
 
Đôi giày Odyssey Pro của tôi với size 9 cho nam có trọng lượng 0.65 kg với mỗi đôi, khiến nó được phân loại vào loại giày siêu nhẹ. Nó vượt qua nhiều đôi giày phượt yêu thích của chúng tôi từ Salomon, X Ultra 2 khoảng 0.085 kg (tuy nhiên, đánh đổi với độ ma sát và bảo vệ ngón chân). Và có thể dễ dàng nhận ra sự linh hoạt trên đôi chân của bạn hơn so với một đôi giày phượt tiêu chuẩn Merrell với trọng lượng 0.88 kg. Đối thủ cạnh tranh gần nhất về mảng trọng lượng này đến từ những đôi giày chạy: nó dành được vị trí ở giữa đôi giày Brooks Cascadia 12 (nặng 0.68 kg) và Altra’s Lone Peak 3.5 (nặng 0.59 kg). Xét việc Odyssey Pro cung cấp sự ổn định tốt hơn so với những đôi giày còn lại (chi tiết ở bên dưới), trọng lượng nhỏ là một thành tựu đáng ấn tượng. 

Xem thêm một số thông tin bài viết trước tại địa chỉ: thitruongnongthon.com/ky-niem-tuoi-hai-muoi-hai-muoi-tuoi-buoc-chan-vao-gio-bui-chon-xa-truong-ao-linh-da-phoi-phai-bao-ky-niem-cu/