Đê hèn.
Nhân ngày gọi là quốc khánh của cộng sản Việt Nam, trong lúc chúng đang tổ chức tưng bừng lễ lạc hội hè thì tàu cộng đã công khai diễn tập, bắn pháo cách bãi biển Đà Nẵng chỉ vỏn vẹn 75 hải lý. Trước sự việc xâm lược một cách trắng trợn của lũ ăn cướp tàu cộng, đảng cộng sản Việt Nam và nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam vẫn im hơi lặng tiếng, cà̉ mấy trăm tờ báo cùng cái hãng thông tấn xã Việt Nam của việt cộng không có một lời nào về vấn đề hết sức nghiêm trọng này. Ta cũng không quên việc cách đây mới hơn một tháng, nhà cầmquyền việt cộng đã hủy hợp đồng thăm dò dầu khí với một hãng khoan dầu của Tây Ban Nha để nhường khu vực này cho tàu cộng. Và việc hủy hợp đồng nửa chừng này chúng đã phải bồi thường thiệt hại cho hãng thăm dò của Tây ban Nha mấy trăm triệu Mỹ Kim.
Nhìn lên biên giới phía Bắc, trước đây Thác Bản Giốc nằm sâu trong nội địa của đất nước Việt Nam cả 1 cây số thì bây giờ biên giới giữa hai nước đã nằm ngay ở giữa Thác Bản Giốc. Nhà cầm quyền việt cộng đã hết nhượng phần này đến phần khác đất liền, hải phận, biển đảo cho giặc thù tàu cộng để chỉ mưu cầu sự yên ổn giả tạo, để chúng mặc tình bán tài nguyên thiên nhiên của Tổ Quốc để làm giàu. Nếu người dân Việt Nam bất bình biểu tình phản đối thì chúng cho lũ công an côn đồ đàn áp dã man, bắt bớ tù đày chỉ muốn người dân Việt trở nên những con cừu ngoan ngoãn cho chúng mặc tình làm mưa làm gió. Lịch sử Việt Nam từ cổ chí kim, từ thời phong kiến đến bây giờ chưa có giai đoạn nào khốn nạn và đốn mạt bằng giai đoạn lũ súc vật cộng sản Việt Nam cai trị như hiện nay.
Hèn hạ với giặc thù tàu cộng để mưu cầu sự yên ổn giả tạo, gian ác với người dân hiền không một tấc sắt trong tay, bè lũ cộng sản Việt Nam đang trở nên một lũ súc vật khốn nạn, đê hèn và bẩn thỉu nhất đang tồn tại trên thế gian này.
Phi Vũ.