Khi đi du lịch nước ngoài, vấn đề nan giải nhất mà các bạn gặp phải chính là tìm wifi và cửa hàng bán sim. Tất nhiên, không phải ở đâu cũng giống như thành phố Đà Nẵng hay phố đi bộ Hà Nội có điểm phát wifi miễn phí cho bạn dùng, do vậy một sự lựa chọn thông minh và chủ động hơn rất nhiều chính là tìm kiếm địa chỉ cho thuê bộ phát wifi giá rẻ, đảm bảo tốc độ truy cập nhanh tại Việt Nam trước khi lên đường đến nước bạn. 
 
Chi phí để bạn mua sim 3G, 4G và kích hoạt ở nước ngoài khá đắt đỏ, nếu bạn dùng dịch vụ cho thuê cục phát wifi ở nước ngoài cũng khá phiền phức và rắc rối, thêm nhiều khoản phí phát sinh, vì thế cách tốt nhất là hãy thue bộ phát wifi ngay trong nước để hành trình của bạn thuận lợi và vui vẻ hơn. Việc thuê cục phát wifi tại Việt Nam cũng chính là giải pháp thông minh. 
 
Cục phát wifi có thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể cho vào túi hoặc balo, việc di chuyển linh hoạt hơn rất nhiều. Khi đặt chân xuống sân bay nước ngoài, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào mạng mọi lúc, mọi nơi. Tất cả các du khách khi dùng dịch vụ đều đánh giá là tiện lợi, dễ dùng và đặc biệt là giúp cho người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. 
 
Ưu điểm lớn nhất của việc thuê cục phát wifi là khi du lịch nước ngoài không cần sạc pin, bạn chỉ cần bật nút là có thể hoạt động bình thường, cho phép tối đa 8 thiết bị di động có thể truy cập đồng thời cùng một lúc mà không xảy ra tình trạng tắc nghẽn mạng, vì thế khá phù hợp với nhóm đi chơi chung. 
 
Các thiết bị của cục phát wifi khá nhỏ nhắn và xinh xắn, bao gồm: cục sạc, dây sạc, thiết bị phát wifi và hướng dẫn sử dụng. Thời gian dùng khá lâu, đủ để bạn trải nghiệm cả một hành trình dài trước khi về đến khách sạn nghỉ ngơi. Ở nhiều quốc gia còn không giới hạn dung lượng truy cập nên việc truy cập internet lúc nào cũng hoạt động hết công suất trong thời gian lâu nhất. 
 
Cách để bạn thuê cục phát wifi cỉa Wifi2Go: bạn có thể truy cập vào website: https://wifi4g2go.com/vi/wifi-du-lich/ hoặc đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi tại: số 199, đường Lên Niệm, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0938785244 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất về dịch vụ thuê cục phát wifi. 
 
Wifi2Go truy cập nhanh chóng, ổn định cao, dung lương 4G data tốc độ cao!

wifi4g2go.com/vi/wifi-du-lich/