Khi có ý định chuyển sang nhà mới, vấn đề đầu tiên mà tất cả mọi người đều phải đối mặt và tìm ra giải pháp giải quyết hợp lý là chuyển đồ đạc. Nếu bạn tự túc chuyển đồ sẽ giúp tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ nhưng sẽ không thể đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hoá. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ đạc mọi thứ sẽ được đảm bảo an toàn hơn, giải quyết nhanh chóng với chi phí cực kỳ tiết kiệm. 
Với dịch vụ chuyển đồ đạc của công ty Kiến Vàng Sài Gòn quý khách sẽ được hỗ trợ với mức giá siêu rẻ. Với mức giá chỉ vài 100.000đ đến vài trăm ngàn đồng tuỳ theo từng số lượng đồ đạc, mọi đồ dùng trong gia đình bạn đã được di chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất đến địa chỉ mới. 
Bên cạnh việc bốc xếp đồ đạc lên xe và di chuyển đến nhà mới thì nhân viên của công ty Kiến Vàng Sài Gòn còn hỗ trợ khách hàng với việc tháo lắp giường tủ gỗ đúng cấu trúc và đúng quy định nhất, đảm bảo an toàn cho tài sản của gia đình. Nhân viên đóng gói của chúng tôi đều là những người giàu kinh nghiệm, đảm bảo quá trình tháo lắp diễn ra nhanh chóng và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. 
Với những đồ đạc cồng kềnh như: bàn ghế, giường tủ thì việc vận chuyển sẽ khó khăn hơn. Khách hàng sẽ rất vất vả nếu phải tự mình xử lý đống đồ cồng kềnh như thế. 
Thật đơn giản và tiện lợi hơn với dịch vụ chuyển đồ đạc nhanh chóng, giá rẻ của công ty Kiến Vàng Sài Gòn. Bạn chỉ cần nhấc máy lên, gọi đến số điện thoại: 02862756756 nhân viên của công ty sẽ giúp bạn tiếp nhận đơn hàng, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp địa chỉ nhà bạn để khảo sát đồ đạc và quãng đường di chuyển và đưa ra giá chính xác nhất cho dịch vụ của bạn. 
Chuyển đồ đạc gia đình chưa bao giờ là vấn đề đơn giản. Bạn không thể có đầy đủ những thiết bị, máy móc hiện đại để có thể tự mình tháo dỡ đồ đạc. Công ty Kiến Vàng Sài Gòn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, họ làm việc dựa trên tinh thần đoàn kết và kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo sự an toàn tối đa cũng như cam kết không xảy ra hiện tượng đồ đạc bị hư hỏng hay rơi vỡ. Nếu có bất kỳ trường hợp rủi ro nào, công ty Kiến Vàng Sài Gòn xin chịu bồi thường 100% thiệt hại cho khách hàng. 
Mọi đồ đạc của gia đình bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn, đảm bảo không gây hư hại.