Bạn có bao giờ thắc mắc rằng những tờ nhãn trên các sản phẩm tiêu dùng hay những logo được in trên rộng rãi các mặt hàng? Điều đó là hiển nhiên bởi với sự phát triển của công nghệ, các thiết kế in ấn trên sản phẩm ngày càng công phu và taọ ấn tượng mạnh đến người tiêu dùng. Và hơn nữa, bạn chả xa lạ với những sticker hay những tem, mác trên các sản phẩm bởi sự phổ biến của nó dựa trên chất liệu in là giấy decal in tem nhãn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số đặc điểm cũng như thế mạnh của giấy decal in tem nhãn trên thị trường.
Được thiết kế tương thích với các công nghệ in laser và in màu tạo cho giấy có sự hấp dẫn khi sử dụng các loại màu, chữ, hình tạo ấn tượng cho người mua. Những logo hay tem, nhãn nếu có các sản phẩm có in phun màu sẽ có lợi thế trong việc bán các sản phẩm của họ. Đồng thời, giấy decal in tem nhãn còn phù hợp in trên các loại máy in màu có trên thị trường hiện nay giúp cho việc lựa chọn máy in của khách hàng được phong phú hơn. Bên cạnh đó, chất liệu mực in trên giấy đảm bảo màu sắc và hình dạng của mẫu mã mà khách hàng cần dùng. Loại mực nào cũng có thể giữ được chất lượng sản phẩm in mà khách hàng có nhu cầu.Bởi cho dù với chất liệu in gì thì giấy cũng có khả năng bám dính tốt, kể cả trên bề mặt khô, có độ bám dính khá tốt so với các loại giấy decan khác có trên thị trường. Điều khá phổ biến nữa là do chi phí của giấy decal in tem nhãn trên thị trường khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng.  Với những đặc điểm của giấy, đã được ứng dụng rộng rãi trong việc in ấn, logo, mác, nhãn màu,… xuất hiện ở các nhãn dán trên sản phẩm tiêu dùng. Có thể nói giấy decal in tem nhãn là loại decal có thể dùng cho nhiều dòng máy in màu tại thị trường hiện nay, ngay cả mực in cũng vậy.
Trên đây là những đặc điểm của giấy decal in tem nhãn mà chúng tôi liệt kế để khách hàng có thể xem xét và sử dụng phù hợp với mục đích của mình. Thế những trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy decal cùng loại bán trôi nổi với giá thành không hợp lý và chất lượng không đảm bảo. Nếu quý khách muốn mua giấy hay có nhu cầu tham khảo và được tư vấn về sản phẩm giấy decal in tem nhãn cũng như các sản phẩm in ấn có liên quan, hay liên hệ với Giay In Nhiet.VN để được giải đáp thắc mắc.