1  
Đọc bài viết này buồn quá , vợ chồng không còn tình cũng còn nghĩa , đàn ông gì mà cư xử với mẹ của con mình như thế này được
Luật pháp việt nam, được tòa án thành phố đà Nẵng bảo vệ quyền lợi cho Phụ nữ và trẻ em ra nông nỗi như thế này, hỏi tính công bằng nằm ở đâu ,khi đồng tiền nặng hơn lương tâm của những người làm tòa án!
Người phụ nữ trong clip này là chủ tiệm túi Trâm Anh đường Lê Duẩn chị bị chồng đâm đơn ly dị mà k có lý do,trong khi chị lo làm ăn, tạo dựng cơ ngơi thương hiệu túi xách Trâm Anh 241/1 lê Duẩn, để nuôi gia đình, bản thân chị là Nguồn thu nhập chính, Công việc kinh doanh 2 nơi, ngoài chợ cồn và cả shop ở nhà, vất vả, tính toán, lo toan mọi vấn đề của cuộc sống và cả Việc kinh doanh cạnh tranh, không phải là chuyện đơn giản, vậy mà bị chồng thường xuyên bạo hành gây thương tích đầy mình, phải vào viện cấp cứu, Từ công an phường cho đến công an quận ,hội phụ nữ đả rất nhiều lần can thiệp ,là người phụ nữ việt nam,chị cam chịu,cũng chỉ vì chị còn thương chồng, thương con để con cái có chỗ ăn chỗ ở mà lo học đạo đức của người làm cha ,vậy mà chồng chị đành đọan dắt theo con gái mới 7tuổi đi ngủ với gái,để cháu chứng kiến rồi về kể cho mẹ nghe, hỏi người cha như vậy có còn lương tâm hay không? bản chất sống vì con, đang tuổi ăn tuổi học, chị đả chịu đựng hi sinh cuộc đời mình Để mong tương lai cho con mà chịu đựng. Vậy mà người đàn ông này và là người cha người chồng đã phá hết con đường sống của chị, lăn mạ chị gây rối hoạt động kinh doanh cửa chị, hiến chị không thể kinh doanh được nữa, ông ta thử đoạn rút tiền buôn bán và cả tiền vây ngân hàng làm quỷ riêng cho mình, rồi đâm đơn ly hôn. Cuộc sống của chị hiện giờ phải đi làm thuê cho kiếm tiền nuôi con ăn học trong vòng 2 năm trời, để chờ tòa sét xử vậy mà từ tòa sơ thẩm đếm phúc thẩm, người đàn ông khốn nạn này đều bỏ tiền lo lót, để tranh giành với vợ con, trong khi con thì không có ăn, đêm tiền bòn mốt của vợ ra lo lót để chạy tòa, còn người phụ nữ này từ tòa sơ thẩm chị đả phải nợ lệ phí tòa đả là 100 triệu, giờ mòn mỏi đợ phiên tòa phúc thẩm mong bảo vệ quyền lợi của người phụ nữ và trẻ em, niền hi vọng làm lại cuộc đời của chị, để chị nuôi con nhỏ ăn hoc.,ấy vậy mà bản tuyên án ở tòa án phúc thẩm này cũng chẳng khác gì ở sơ thẩm, nhà đường Lê Duẩn chia theo ti lệ 7/3 chồng 7 vợ 3 lấy theo giá nhà nước là 4 tỷ,ông có quyền lấy lại nhà Và thối lại tiền cho vợ, với lý do, để cho ông là nhà thờ mẹ ông, 2 lô đôi kinh doanh ngoài chợ
cồn mổi người 1 nữa, con chồng nuôi bé lớp 2,bé lơp 8 ở với mẹ ,nợ nần làm ăn kinh doanh buôn bán còn đọng lại trong lúc ông phá không thể kinh doanh được nữa, phải ngưng hoạt động Còn tồn đọng, một mình vợ đứng ra trả, ông không có tránh nhiệm cùng trả với vợ. thử hỏi công lý nằm ở đâu? Để chị kiếm tiền mà lo lệ phí lên tòa cấp trên nữa, chị phải làm gì? Để nuôi con, để chạy theo tòa, chạy theo tòa án lương tâm? Giờ những người phụ nữ chân yếu tay mền Phải làm gì để cứu sống cuộc đời con của mình. Hỏi xã hội này có còn công lý hay không? Tiếng khóc than của người phụ nữ này vì quan tuyệt vọng, khi xã hội bị chi phối bởi đồng tiền. Mông cộng đồng có tiếng nói, giúp chị và hai con của chị Vượt qua khó khăn của sự bất công này! Cảm ơn mọi người đã đọc Và quan tâm chia sẻ! Cảm ơn.
P/s : Chắc nhờ luật sư ở Đà Nẵng kiện ra phúc thẩm chị ơi . Bạn LS nào chuyên về những vụ án ly hôn inbox cho Hoài Anh nhé , Hoài Anh muốn giúp đòi lại công bằng cho chị ấy có tiền nuôi con . Tội quá

62 thoughts on “Đọc bài viết này buồn quá”

 1. Luật pháp ko bảo vệ cho người dân. Trung quốc thì đầy rãy ở đn. Biết làm sao bây giờ cô ơi

 2. Oái, chồng như thế thì giữ làm gì mà chị em kêu bất công nhỉ?

  1. Vấn đề không giữ nhưng tranh dành hết tài sản như thế chị ấy lấy gì mà nuôi con

 3. Chi dung ra lam cau noi di chi, lap quy de chi em phu nu ung ho chi ay kien den cung. Loai chong vo dao duc nhu vay k the bo qua dc chi oi

 4. Đọc xong mà nó ứ lên tận cổ. Đồng tiền táng tận lương tâm . Quá chán với một pháp luật mục ruỗng . Cạn lời để nói.

 5. Xảy ra chuyện là người phụ nữ khg biết trông mong vào đâu, vì ly hôn giờ cũng mất tiền

 6. Nói thiệt tình coi clip mà không nghe được Chi ấy nói gì. Nhờ đọc bài này mới hiểu được nội dung, đúng vậy thì thấy tội nghiệp Chị quá.

 7. Chị ta chịu đựng cái thằng bất tài vô dụng ấy vì con. Phụ nữ VN khổ quá đi. Trước khi lấy chồng, chả có cái lớp nào dạy phụ nữ phải thủ vào thân, lo cho con. Thêm cái bọn tòa ăn tiền nữa xử 7/3 thật là khốn chị a

  1. Bài học cho phụ nữ VN là : phải biết tôn trọng bản thân mình ! Mình khg tôn trọng khg yêu quý chính mình để bất công đàn áp mình con caí mình từ đầu , thì giờ biết trách ai đây ??!!!
   Trách xã hội ư ? Họ chẳng làm gì cho mình !
   Tự mình tránh bất công cho chính mình từ đầu .. Chỉ có thể là như thế !
   Mạnh mẽ lên chị em ơi !!

  2. c ơi c liên hệ với phóng viên Liên Liên Vtv c ấy sẽ giúp chị gái kia đó c

  3. Nhà nước định giá 4 tỷ thì bán cho người mua ít nhất cũng 7-8 tỷ!
   Bức quá là có án mạng!

 8. Thật phi lý. Dù chia theo tỷ lệ nào đi nữa thì tài sản và nợ nần phải tương xứng chứ. Chưa kể theo luật mới đây người nào ngoại tình còn bị phạt tiền. Còn mấy cái tổ chức như hội phụ nữ, tổ dân phố v.v.. đáng ra phải tư vấn chị ấy ly dị từ lâu chứ hòa giải thực ra chỉ giam cầm người ta vào địa ngục bạo hành thôi.

 9. Kieu Nguyen em đọc bài này xem chỗ em có thụ lý vụ này ko? Họ nói vậy có đúng ko em?

 10. Sao lại thối nát lương tâm như vậy được chứ. Mong cô ra tay lấy lại công bằng cho phụ nữ. Tội nghiệp cô ấy quá

 11. Đàn ông miền Trung e là vậy đó c, chỉ biết nghĩ tới bản thân mình thôi ko nghĩ gì cho vợ con đâu c ạ, khốn nạn lắm c. Mong c giúp đỡ người phụ nữ này lấy lại công lý và tiền bạc nuôi con.

  1. Sao co mỗi miền trung thấy Bắc , nam … ở đâu khắp Việt Nam! đều có ah ^^

 12. Chị thật cao thượng, chị đã nói lên tiếng nói của mình để bảo vệ người phụ nữ này. Oan ức thật, ra toà rồi vẫn còn oan ức.

 13. Thương chị ấy quá. Dồn chị ấy đến bước đường cùng như thế thì sống sao nổi

 14. E ko quen biết nhưng rất hâm mộ nghĩa khí của Chị! Chúc Chị nhiều sức khỏe để giúp cho nhiều số phận khác!

 15. Suy nghi ky truoc khi di Giam Doc Tham nhe chi. Thoi gian se lau va hy vong mong manh. Tha co gang lay lai duoc dong nao cang nhanh cang tot. Bat tay lai tu dau. Lo cho con. Em nghi chi ay se lai thanh cong!!! De ong Troi tinh voi thang chồng do chi a.

 16. Đàn ông , trăm loại đàn ông , ko tình còn nghĩa , còn con cái …..
  Luật pháp oi , công ly ở đâu??
  Toàn án lương tâm ( người chồng ) nhung người cầm cân nảy mực đâu roi ?

 17. Thường thì phụ nữ hay có kiểu chịu đựng vì con . Cố gắng vì con.
  Phụ nữ lúc nào cũng là người bất lực.
  Hy vọng chị ấy sẽ tìm được công lý và giành đc quyên nuôi con.

 18. Thật sự bất công và ép người ta vào đường cùng quá. Bạc phước quá chị ơi

 19. Sao có loại chồng khốn nạn thế ko biết.
  Mà Đà Nẵng từ hồi ko còn Bác Thanh e thấy nó loạn sao ấy chị nhỉ.

 20. Ko thể chấp nhận đc, đàn ông bất tài vô dụng ko nuôi dc vợ dc con vậy mà cái khoản gái gú và chia tài sản thì giỏi thế. Phụ nữ thật là thiệt thòi khi hi sinh tuổi xuân để lo cho gd cuối cùng vẫn là con nợ của xh là sao? Công bằng phải chẳng ở trong tay ng có tiền ?

 21. Làm phụ nữ thật khổ chị à Chưa kể li hôn xong, con cái mỗi đứa ở 1 nơi, xót xa cho mấy cháu nhỏ…

 22. Em thấy tội nhất là 2 đứa con đó chị ơi. Chứng kiến cảnh mẹ mình vật vã điên loạn uất ức như thế nên hoảng loạn

 23. Thằng này đi ngủ với gái có dắt luôn mấy thằng tòa đi chứng kiến rồi còn xử gì được nữa

 24. Ủng hộ chị chung tay. Chuyện ở Vn pháp luật lỏng lẻo,văn hóa trọng nam khinh nữ ngấm sâu vào cả nam nữ làm cho nữ sống trong hôn nhân và li dị, phần đa là thiệt thòi. Lâu nay người ta chấp nhận cam chịu vì không có cách nào đẩy được tảng đá bất công nặng nề đó đi.

 25. Luong tam cua Toa an. Luong tam cua nguoi. Luong tam dao duc. Kg con nua. Gi tien ma Chung no dap do tat ca. Lam sao Dan con niem tin nua day ha troi. Keu troi kg thau. Keu dat ” dat kg nghe. Mot lu cho khon nan.

 26. Sinh ra là phụ nữ đã khổ. Gặp phải cái loại đàn ông khốn nạn lại càng khổ hơn, con đường đi tìm công lý của chị chông gai wa, cô lên chị, rooig mọi việc sẽ qua, gieo nhân gì gặp quả đó, rồi ông trời cũng ko thấy cho cái loại đàn ông rẻ mạt đó đâu

 27. Em đọc theo nội dung bài viết trên thì cảm thấy !!! Lăn tăn bởi một người pn nhanh nhẹn đảm đang trong cv kd có tiếng trên mặt phố Lê Duẩn và chợ Cồn như thế hà cớ chi mà bị thua hết lần này tới lần khác với một ông chồng vô dạng ( mất hết tính người ) đến nỗi bị lão khế ước vay tiền làm quỹ riêng … !!!
  Và làm các trò bẩn thỉu đó suốt bao nhiêu năm liền .
  Chị ấy có đủ bản lĩnh giỏi giang trong cv kd những vị trí đẹp và đắt đỏ trong TP mà hà cớ chi lại bị lừa và hành hạ như một con nít suốt tg dài vậy ??
  Em cũng sốt ruột hóng vụ này mong sao ba mẹ con chị ấy được sống HP bên nhau và công lý luôn anh minh với tất cả mọi người

  1. Phụ nữ vn mình nhất là miền trung còn nhiều suy nghĩ “chồng chúa vợ tôi” lắm chị.
   Tuy ngoài xã hội thì giỏi Giang,nhưng về nhà kg dám lên tiếng,vì sợ dư luận sợ ảnh hưởng con cái nên mới như vậy chị ạ!
   Em cũng mong 3 mẹ con chị ấy vượt qua và được trả lại công bằng

 28. Buon qua chi hoai Anh oi em tin la tien noi cua chi va xem ky lai vu nay chi co the giup chi ay duoc

 29. Chị ơi trước mắt c giúp c ấy chị tốt vậy trời sẽ thương chị. Có điều làm sao phải như chị này cơ chứ. Chịu đựng hỏng đời minh hỏng Cả con

 30. Chỉ sợ ls ở đà nẵng đều là cấp dưới của ng sử vụ này thì ng ta không dám lên tiếng đâu chị ơi !

Comments are closed.