Một trong những chiếc bàn làm việc đa năng có thể ứng dụng cho hầu hết mọi không gian là những chiếc bàn làm việc màu trắng, gam màu đơn giản nhưng tao nhã. Những chiếc bàn này sẽ đặc biệt có tác dụng khi làm nổi bật căn phòng có nhiều họa tiết trang trí hay nhiều vật dụng trang trí xung quanh.
Chất lượng bàn làm việc màu trắng
Các nguyên vật liệu thông dụng để sản xuất những chiếc bàn làm việc màu trắng như gỗ tự nhiên, sắt, gỗ MDF… và được phủ lên lớp sơn trắng. Lớp sơn này không những đem lại công dụng làm tăng tính thẩm ĩ mà còn hạn chế những tác nhân bên ngoài như độ ẩm không khí, mối mọt,… làm hư hại đến chiếc bàn, đảm bảo độ bền lâu của bàn.
Ưu điểm bàn làm việc màu trắng
Trong không gian làm việc văn phòng, bàn làm việc màu trắng sẽ tạo nên cảm giác tinh tế, sang trọng, tông màu nhẹ dịu sẽ làm giảm sự căng thẳng khi làm việc. 
Đặc biệt, đối với những người mệnh Kim, chiếc bàn làm việc màu trắng sẽ mang đến nhiều sự may mắn, thuận lợi cho bạn.
Thiết kế phòng làm việc với bàn trắng
Nếu bạn chọn chiếc bàn có chân kim loại bề mặt gỗ sơn trắng MFC mang đến sự trang nhã thì hãy chọn những đồ vật còn lại trong phòng thiết kế với gam màu trắng để tạo nên sự đồng bộ màu sắc cho không gian.
Màu sắc xu hướng được sử dụng vào nửa cuối năm 2017 là xám và trắng. Không gian làm việc được thiết kế, trang trí một cách đơn giản phủ toàn màu xám và trắng. Với loại không gian làm việc này chỉ một chiếc bàn làm việc, máy tính và ghế ngồi là đủ. Tuân thủ theo lối thiết kế đơn giản này giúp người làm việc dễ tập trung và có tư thế thoải mái hơn.
Với trường hợp bạn chỉ làm việc trong không gian phòng làm việc nhỏ thì những chiếc bàn làm việc trắng trở nên đặc biệt phù hợp vì giúp tăng hiệu ứng trong không gian. Với những không gian kiểu này, chiếc bàn làm việc nhỏ, chiều rộng chỉ đủ đặt vừa chiếc máy tính và một số phụ kiện khác là sự lựa chọn ổn nhất dành cho bạn.
Với những ưu điểm trên, bàn làm việc gam màu trắng được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua. Nắm được điều này, các nhà sản xuất đồ nội thất đã nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời những mẫu bàn màu trắng đa dạng mẫu mã, kích thước và kiểu dáng giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với không gian làm việc của mình.