Hiện nay, máy dùng cơ chế  in nhiệt đang là một trong những công cụ dùng để in hóa đơn không thể thiếu trong các cửa hàng, các siêu thị hay các trung tâm mua sắm ngày nay. Nếu bạn cũng đang muốn mở cửa hàng và vẫn chưa biết mua máy in nhiệt chất lượng ở đâu, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ bán máy chất lượng và uy tín.
Khái niệm và kết cấu của dòng máy dùng cơ chế in nhiệt
Máy in nhiệt là một trong những dạng máy in cơ bản, tuy nhiên lại lợi dụng nhiệt độ để in thành những màu sắc, những hình thù khác nhau. Máy có bày bán khá nhiều trên thị trường và được sử dụng nhiều trong công nghệ in ảnh và công nghệ in hóa đơn. Loại máy này được cấu tạo rất đặc biệt, máy có sử dụng một đầu in nhiệt, khi đầu in này nóng lên thì có thể tác động vào giấy in nhiệt để in ra những chữ cái, những hình dáng theo yêu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, loại giấy in sử dụng cho loại máy này lại không phải là loại giấy bình thường, mà là loại giấy có chứa hóa chất nhạy nhiệt nên khi để dưới nhiệt độ của đầu in, giấy sẽ bị lám đen và từ đó hiển thị những thông tin cần in một cách nhanh chóng và đơn giản. Loại máy in này có những ưu điểm đặc biệt hầu hết được dùng trong các cửa hàng, các khu mua sắm hay kể cả là các studio chụp ảnh. Máy ít gây tiếng ồn và in nhanh hơn máy in kim, kích thước máy cũng nhẹ hơn loại máy in thông thường, bên cạnh đó máy còn tiêu thụ được ít điện năng hơn và có thể làm cho chúng hoạt động tốt hơn trong những môi trường bán lẻ.
Máy in nhiệt được bày bán ở đâu?
Loại máy in này được bày bán khá rộng rãi trên thị trường vì chúng hiện đang được sử dụng khá phổ biến với nhiều tính năng vượt trội. Bạn có thể tìm mua máy in tại những khu vực bán những công cụ dành cho việc in ấn, hay dành cho kỹ thuật số, cũng có thể tìm mua tại công ty cổ phần phần mềm 365. Tại đây, bạn sẽ được mua những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng với thời gian bảo hành đáng tin cậy. Không chỉ bán máy in nhiệt, công ty còn cung cấp những dịch vụ bán hàng, dịch vụ quản lý bán hàng tiện lợi, chính xác và đáng tin cậy. Khi sử dụng những dịch vụ này, việc quản lý bán hàng của bạn cũng có thể trở nên nhanh chóng, dễ dàng, hơn nữa còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công hơn một cách đáng kể.