Giúp đồng bào miền Trung: một người bạn mình đã huy động được tiền và hàng hóa để thứ 4 này tổ chức đưa ngay 3 xe tải gạo, nước, mì ăn liền cứu trợ cho bà con. Bạn gốc ở đó nên năm nào cũng làm, đủ để biết làm sao cho thiết thực và hiệu quả nhất cho bà con khi lũ trôi qua.
Bạn nhắn tin đêm qua, mong muốn có thêm thuốc cảm và chống tiêu chảy, đau bụng cho bà con vì đó là các căn bệnh hay xay ra sau cơn lũ. Mình đã liên hệ với 1 công ty dược. Nếu cả nhà muốn chung tay, inbox cho mình biết.
Bất kỳ sự giúp đỡ nào lúc này đều quí! Mình sẽ tiếp nhận cho đợt đầu tiên qua bạn mình đến hết thứ 3. Cám ơn cả nhà!

25 thoughts on “Giúp đồng bào miền Trung: một người bạn mình đã huy động được tiền và hàng hóa để thứ 4 này tổ chức đưa ngay 3 xe tải gạo”

  1. Trần Vũ Hoài inbox # TK cho anh luôn Hoài nhé! Của ít lòng nhìu chung tay giúp bà con bị NHÂN TAI.
    BX anh sáng nay đọc stt của Nguyễn Lân Thắng thấy cũng có kêu gọi nhưng anh không thích làm qua kênh đó. Chiều nay anh chuyển online chắc sáng mai nhận được.

  2. Anh ơi! Ngày thứ 4 là 19/10 dự kiến bão số 7 đổ vào đó, cần cân nhắc kỹ nhé!

    1. Anh Trần Vũ Hoài có thể để status ở trạng thái public đc ko ạ? Hiện tai status này chỉ có friends list của anh mới xem và comment đc thôi a

  3. Mai mình chuyển tiền nhờ mua dùm thuốc ủng hộ đồng bào nhé! Vẫn gửi vào số TK của bạn lần trước nhé?

  4. Anh Trần Vũ Hoài ơi, mình tặng quà bà con ở đâu đấy ạ? Chị Nguyen DieuThuy ui, chị xem có hỗ trợ chương trình này được ko ạ?

  5. Chị cụa iem tuyệt vờiiiiiiii! Sáng mai anh Hoài sẽ gọi cho chị để báo địa chỉ ạ. Tks chị yêu nhìu nhìu lém chị uiiiiiii

  6. Em có quần áo cũ, mọi người có nhận không ạ? Nếu coa thì đem đến địa chỉ nào ạ?

Comments are closed.