1  
Glucosamine & chondroitine Blackmore là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời cho những ai bị bênh xương khớp. Nó có nhiều điểm ưu việt hơn hẳn các loại Glucocusamin thông thường khác rất nhiều và đặc biệt hiệu quả
Giá: 500k/ hộp
Glucosamine có tác dụng tạo và sửa chữa mô sụn. Chondroitin làm cho sụn xương chắc và có tính đàn hồi. Nhiều tài liệu chứng minh rằng phối hợp Glucosamine và Chondroitin sử dụng qua đường uống làm tăng hiệu quả của Glucosamine, giúp tạo mô sụn mới và phòng ngừa thoái hóa sụn, giảm triệu chứng đau của bệnh viêm xương khớp.
Vitamin C góp phần vào sự hình thành collagen bình thường đối với các chức năng bình thường của sụn. Vitamin C rất cần thiết cho cơ thể tồn tại và hoạt động. Vitamin C là đồng yếu tố của các men thúc đẩy các phản ứng sinh hóa trong cơ thể. Thiếu vitamin C làm ảnh hưởng đến quá trình tạo sợi collagen, đặc biệt trong các mao mạch, mô liên kết, mô xương. Dạng quay phải ức chế nhanh các gốc tự do, được sản sinh trong quá trình dị hóa của tế bào. Tăng tỉ lệ hấp thu canxi vào cơ thể, tăng mật độ xương.

Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh công dụng của gừng đối với bệnh lý xương khớp đặc biệt là công dụng thông mạch, chống viêm, giảm đau của gừng trong bệnh thoái hóa khớp. Chiết xuất gừng thường được sử dụng trong các loại thuốc truyền thống để giảm viêm. Nghiên cứu đã chứng minh rằng các đặc tính chống viêm có được là nhờ chất men zingibain có trong gừng. Chất men này là một loại thuốc giảm đau tự nhiên, giúp giảm các cơn đau cơ, viêm khớp, thấp khớp, đau đầu hay đau nửa đầu. Tinh dầu gừng hoặc bột nhão gừng dùng để mát xa giảm đau đầu, cơ bắp, căng cơ.