Danh thiếp từ lâu đã được rất nhiều người sử dụng trong việc mở rộng quan hệ cũng như giới thiệu thông tin đến với người khác một cách nhanh chóng hiệu quả. Một tấm danh thiếp muốn có kết quả tốt nhất cần đảm bảo tính thẩm mỹ của mình chính vì vậy mà việc lựa chọn các đơn vị in ấn cung cấp dịch vụ in card visit để đảm bảo việc in danh thiếp đẹp rất được nhiều người thắc mắc và quan tâm.
 
Lợi ích của việc dùng danh thiếp
Danh thiếp là một tờ giấy nhỏ có ghi đầy đủ các thông tin cơ bản như họ tên, chức vụ, công việc, cơ quan công tác, số điện thoại, địa chỉ liên lạc để việc giới thiệu thông tin với người khác được đơn giản và dễ dàng hơn. Tấm thiếp thường được in trên nhiều chất liệu khác nhau như nhựa trong suốt, giấy cứng, gỗ, đĩa CD mỏng,… với các mẫu mã đa dạng như bo tròn góc, góc vuông, dạng dập nổi với công nghệ chủ yếu là in offset chất lượng cao. Mỗi tấm danh thiếp khác nhau đều sẽ có những đặc điểm khác nhau, phù hợp với thẩm mỹ cũng như thể hiện phong cách riêng của mỗi người. Các thiết kế danh thiếp thường ghi rất ngắn gọn thông tin và tránh các chi tiết thừa để nhằm tăng sự chuyên nghiệp của người sử dụng cũng như nâng cao hiệu quả của tấm thiếp.
Việc sử dụng thiếp giới thiệu hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều người bởi những lợi ích mà một tấm thiếp mang lại. Một tấm thiếp sẽ giúp cho việc trao đổi danh thiếp giữa các đối tác được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó việc sử dụng tấm thiếp này sẽ giúp ích rất lớn trong việc marketing, giúp cho việc đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với nhiều người. Không những thế, với một tấm danh thiếp chất lượng bạn sẽ tạo ấn tượng tốt với người khác, tạo cầu nối quảng cáo và cho người đối diện thấy tinh thần cũng như trách nhiệm của bạn đối với công việc, thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn và doanh nghiệp của mình với đối tác.
 
Các lưu ý khi lựa chọn đơn vị in ấn
Một tấm danh thiếp chất lượng sẽ mang đến cho người sử dụng những lợi ích to lớn tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất thì một tấm danh thiếp cần đảm bảo chất lượng của mình về chất liệu, mẫu mã, thiết kế. 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in ấn danh thiếp nhưng để có chất lượng sản phẩm tốt nhất bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ in danh thiếp đẹp chất lượng và nên tham khảo giá cả ở nhiều cơ sở khác nhau để có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí cho bản thân.