1  
Khốn kiếp Tổ trưởng dân phố đã hiếp dâm cháu bé 12 tuổi
Ông tổ trưởng tổ dân phố hiếp dâm cháu bé 4 lần trong đó có 2 lần tại nhà cháu. Với chức vụ của mình tại cộng đồng, ông cầm quyển sổ làm việc, bảo cháu mở cửa cho ông vào nhà có việc, rồi hiếp cháu bé 12 tuổi ngay tại nhà cháu khi bố mẹ cháu không nhà.
Sự việc được gia đình và nhà trường cháu bé tố cáo tới các cơ quan chức năng từ tháng 3/2016. Hơn 1 năm nay, vụ việc đang có nguy cơ bị chìm xuồng khi Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Quảng Ninh ra quyết định tạm đình chỉ vụ án hình sự với lý do: đã hết hạn điều tra chưa xác định bị can của vụ án.
Chiều qua, có mấy chị cán bộ thành phố Hạ Long đã về thăm gia đình cháu bé ngay khi báo chí trung ương bắt đầu đưa tin về vụ việc. Họ dặn dò gia đình: nếu có tiếp báo chí thì chỉ tiếp một báo thôi, đừng gặp gỡ nhiều báo khiến vụ việc thêm phức tạp, thành ra cả nước biết đến.
Kéo dài lẵng nhẵng cả năm chả sao, giờ báo chí đưa tin thì lại đến khuyên nhủ như thế là sao ta?????
P/S : vâng nhóm phòng chống xâm hại tình dục trẻ em của chúng tôi và các nhà báo , luật sư đã vào cuộc , nhất định không để tên khốn này nhởn nhơ ngoài pháp luật .

61 thoughts on “Khốn kiếp Tổ trưởng dân phố đã hiếp dâm cháu bé 12 tuổi”

 1. Mấy chị cán bộ lviec mẫn cán,tâm đức ghê cơ..
  Ko trù úm chút nào,nhưng các chị nghĩ sao nếu chả may tình huống này rơi vào đầu mình?? Hả hả hả??
  Lắp não vào đi!
  Đọc mà uất!
  PLuat hơi dửng dưng khi nhẹ tay vậy ạ!

 2. Thiến hết cho rồi,treo lủng lẳng chi cho bực thêm,cái nào làm xử cái đó

 3. Cộng đồng rất cảm ơn những việc làm chính nghĩa vì trẻ em của các chị. Ủng hộ nhiều lắm ❤️

 4. Em thật cảm phục tấm lòng của chị,em đang dõi theo chị mỗi ngày, em cũng chưa có điều kiện để làm những việc lớn lao,nhưng em thầm mong ,cầu nguyện cho chị có thật thật nhiều sức khỏe, mong chị đọc được mấy dòng chử này của em chị vui nha chị

 5. Ũng hộ việc làm của nhóm và rất mong mọi việc sẽ sớm đưa ra ánh sáng loại sâu bọ của xã hội Trã lại công bằng cho cháu ❤❤️️

 6. Ngày nào cũng thấy khui ra những vụ mới rất đáng buồn. Mà chán hơn cả là những người thuộc các tổ chức được thành lập ra để bảo vệ quyền lợi cho dân thì lại quay lưng hoặc cố tình che đậy lấp liếm vì chỉ lo cho thành tích của họ ở địa phương ấy. 🙁

 7. Việc các cơ quan chức năng không đi tới cùng các vụ việc một cách chính xác nhất có thể có thể nói đã góp phần để xã hội đứng trước những thảm họa như vậy, hix gí

 8. Tai sao lai mo cua con be dai qua cha me phai day cac chau lai khong duoc mo cua cho bat ky ai ke ca cau hoac chu bac cu noi muong gi cho cha me chau ve goi thi chau khong biet

 9. Thật cảm thông cho sự uất ức của gia đình bị hại, người đại diện cho hành pháp đang nghĩ gì?.

 10. Khắp nơi trên đất nước này bọn chính quyền, CA, toà án, thi nhau bao che cho bọn vô loại chúng cùng nhau phá hại cuộc đời biết bao đứa trẻ rồi?

 11. Cảm ơn các Cô, Chú, Anh, Chị trong nhóm hoạt động. Cảm ơn cuộc đời vì còn hy vọng để sống tươi.

 12. chị ơi, sao XH mình lại đến thế này, lũ súc vật. Cái lũ khốn nạn hơn cả con vật còn đi bao che cho hành vi ghê tớm đó nữa.

 13. Căm ghét những loại mặt người dạ thú, mà cái bọn thú thì lúc là thú nó mới lộ mặt còn bình thường nó lại là người tử tế cả nghìn người tôn vinh ấy chị ạ. Giết hết bọn này đi. Đọc mà căm phẫn quá chị ơi!

 14. Cô ơi tội nghiệp các cháu quá. Cầu mong những tên bệnh hoạn này phải bị trừng trị đến cùng. Ước gì pháp luật của mình có bản án thật nặng để trừng trị những kẻ ác này.

 15. cho dù cả nứơc bíêt đến thì kẻ phải nhục nhã là thằng tổ trửơng tổ dân phố kia chứ ko phải em bé, mấy chị cán bộ cũng là phụ nữ, ko có nhân tính hay sao mà khuyên nhủ vậy. Sao họ là ngừoi mà thích bênh kẻ cầm thú vậy?

 16. Xin nhận nơi chị lòng cảm mến và cám ơn em vì những việc làm của em dành cho xã hội cộng đồng❤️❤️

 17. Biết nói gì bây giờ nhỉ, nhưng sẽ k để điện thoại xuống.!!!
  Cái đcm cái chế độ luật pháp vn, dân lao động đóng thuế trẹo xương nuôi đám ăn cháo đá bát, đúng là cái chế độ từ rừng rú mọi rợ đi ra.! Đáng thương cho dân tộc tôi.!!!

 18. thật khốn nạn, chúng ta cần phải chung tay để loại những kẻ đê hèn này ra khỏi xã hội

 19. Cảm ơn chị Hoài Anh nhiều lắm ❤ …… phải tẩy chay và xử lý bọn rác rưởi này phải ko chị .

 20. cảm ơn chị rất nhiều! Sao mà căm phẫn mấy thằng ( phải gọi là thằng mới đáng) như vậy quá chị ơi!

 21. Thật khốn nạn cả thằng tội phạm lẫn cái đám cán bộ Thành Phố. THời đại bây giờ nhờ có FB nên có thông tin nhiều, có lẽ thời gian trước khi chúng ta chưa biết đến FB nhiều, thì các vụ như thế này cực nhiều, nhưng Dân đen không biết thôi.

 22. Lạy Chúa tôi ôi thê lương
  Tổ trưởng dân phố nêu gương làm càn
  Sự thật sao quá bẽ bàng
  Đạo đức xuống cấp ….. dân làm sao đây

 23. Hoan nghênh nhóm Phòng Chống Xâm Hại Tình Dục
  Chúc quý vị nhiều sức khỏe và kiên cường để bảo vệ các cháu

 24. Thật khủng khiếp, địa phương nào cũng sợ có án, giảm thi đua. Đến bao giờ mới hết cảnh những cán bộ địa phương vô lương tâm đi khuyên bảo im lặng? Một bé ở Cà Mau ra đi chưa đủ sao?

 25. Ngày nào cũng có may tin đại loại như vầy, quyết dinh đua con gái rời xa đất nước này sớm thôi.

 26. Chưa thấy ở đâu khốn nạn như xã hội này,ấu dâm lại được cả bộ máy Tà Quyền che chở,một lũ súc vật rồi đây con cháu tụi bây sẽ nhận quả báo.

 27. Xã hội loạn rồi.đi matxa 70k đến 100k sướng đến chân.đi dịch vụ 400k đến 500k sướng đến não.vậy mà có những loại ngu si khốn nạn dở mấy cái trò bệnh hoạn với trẻ con.

 28. Mong chị hãy giúp cho bé … tội bé quá. Loại tội phạm này ko thể tha thứ dc.

 29. Mình rất ủng hộ Chị. Hãy làm mạnh tay để giúp những cháu bé đáng thương và gia đình cháu. Rất cảm ơn Chị

 30. “Mấy chị cán bộ” đó có phải là người, là phụ nữ không mà còn định dung túng cho loại cặn bã đó, “mấy chị” ấy đừng làm cán bộ nữa cho nhân dân bớt hoạ.

 31. Kính đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc, bảo vệ sự trong sáng cho trẻ thơ, hãy đưa tên V ra trước vành móng ngựa, cắt sạch sẽ, sau cho đi học tập, thế mới ổn ạ ?

 32. Rất mong nhóm của các cô luôn phát triển, giúp đỡ nhiều cho các em nhỏ… Cháu Rất khâm phục !!!

 33. Moi ng phải dạy cho con những bài học cảnh giác. Con ở nhà phải dong cửa. Ai muốn gặp bố mẹ thi bảo họ gọi cho bố mẹ .can thận hơn là lắp camera bảo vệ

 34. Toàn 1 lũ vô lương tâm đạo đức giả chạy theo thành tích. Có khi sắp có danh hiệu “tổ dân phố có tỷ lệ ấu dâm thấp nhất” cũng nên.
  Thật cảm phục và cám ơn những người như CHỊ ❤️

 35. Lũ súc sinh . Thằng tổ dân phố đã tởm , bọn công an bao che cũng tương đương .

 36. E yêu c … c là người PN Việt Nam đầu tiên e kính nể vì n gì chị đã làm cho cộng đồng và hơn ai hết c xứng đáng đc tôn vinh

 37. Đúng là loại bệnh hoạn! Mong các bạn tiếp tục đưa sự việc ra ánh sáng để những loại ng bẩn thỉu đó phải bị trừng trị đích đáng!

 38. Loan mât rôi khăp đât nươc toan bon hiêp dâm, phai co luât xư băn hêt nhưng bon dâm ô đi .

 39. Mong rằng tất cả những kẻ đốn mạt làm hại các cháu bé đều được xử lý nghiêm minh, hy vọng có nhiều thật nhiều những tổ chức và cá nhân có thể chung tay để đẩy lùi vấn nạn cưỡng bức và xâm hại trẻ em.

 40. Luận hiếp dâm trẻ thì tù chung thân phải cao như vậy.răn đe lũ lợn đực giống.

 41. Ủng hộ chị và nhóm phòng chống xâm hại tình dục trẻ em của chị. Hãy giúp xã hội loại dần những người bệnh hoạn đó.

 42. Sao lắm vụ hiếp dâm trẻ em thế, ngày nào đọc báo cũng thấy vài tin, còn bao vụ chưa lôi ra ánh sáng nữa. Các vị chức sắc ngồi phòng lạnh bàn chuyện ” Thiến hóa học” có mà đến vài năm. Nhanh và gọn cứ lôi ngay tên biến thái ra phản thjt ngoài chợ cóc, mượn tạm dao và thớt…..Kê luôn vật phạm tội lên ….Phập 1 phát là xong. Nhanh, gọn. Đảm bảo 10 thằng bị như vậy, không thằng nào dám xâm hại trẻ em luôn. Quên, chặt xong cho luôn máy xay thịt.

  1. Uyen Tran Thanh ko thể nhân đạo với bọn này dc. Các bé bị xâm hại sẽ ám ảnh cả đời.

  2. Cho vô máy xay thịt ko thì tụi nó lượm nối lại. TỞM cái chế độ đốn mạt này

 43. E chúc chị và các đồng nghiệp có thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ những gia đình bị hại.

 44. Em ngưỡng mộ chị lắm. Em ko biết có thể làm gì để góp một phần công sức. Phải chi có thể lập đc một đội siêu anh hùng, chuyên đi tịch thu công cụ gây án, em tình nguyện tham gia 😀

 45. Tởm và khốn nạn cùng cực, ko còn từ nào để nói. Cuối cùng kẻ gây án toàn người thân người quen.

 46. Cảm ơn tấm lòng và tình yêu bao la của chị rất nhiều , em chúc chị thật nhiều sức khỏe , An vui hạnh phúc ,

 47. Chị thật sự là bồ tát sống bao bọc cho các e bị ức hiếp và tìm được công lý cho thế hệ trẻ . E cầu mong chị Nhiều sk để để làm tốt công việc chính nghĩa này !

 48. Ai za … xã hội mà cuộc sống của người dân bất an , nạn hiếp dâm trẻ em sảy ra khắp đất nước từ tp đến nông thôn , rồi thực phẩm bẩn , môi trường ô nhiễm , giải pháp náo để cứu người dân bớt khổ đây !

Comments are closed.