Lợi ích nhóm trong phân phối dược phẩm. Đọc xong rùng mình quá. Mình đọc ai đó nói rằng họ tranh giành quyền lợi với nhau nên tố giác nhau, chơi nhau đó thôi. Theo mình đó là cách định hướng dư luận nhằm gỡ tội cho họ. Mình chẳng quan tâm chuyện đấy chỉ quan tâm đến những thiệt hại mà dân ta phải chịu khi phải mua thuốc đắt thuốc không rõ nguồn gốc, thuốc giả là hoàn toàn có thật . Và những kẻ vì tiền vì lợi ích mà thí mạng dân , thí mạng người bệnh . Bóp hầu bóp cổ móc túi người bệnh cần bị trừng trị nghiêm minh . Kinh doanh thì phải có lợi nhuận nhưng cũng cần cân đối giữ lợi nhuận cho công ty nhưng bán hàng tốt, hàng thật và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Kinh doanh có Đạo Đức và không có đạo đức khác nhau lắm . Lưới trời lồng lộng thưa mà không lọt bao giờ.

61 thoughts on “Lợi ích nhóm trong phân phối dược phẩm”

 1. Đ cụ lũ quỷ. Chúng mày ngồi tù phải nhận hình phạt như tụi hiếp dâm mới thoả

  1. hiếp dâm Người bị hại còn sống Bạn ah còn đây nó giết trên nỗi đau của Sự Tận Cùng con Người cần muốn sống thêm thời gian Bạn ah

 2. E suy nghĩ từ hôm qua đến nay- e o hình dung ra là tụi này hình người mà sao lòng dạ hơn thú, hơn cả quỷ sa tăng – hôm nay 0jh cửa địa Ngục mở xá 1 tuần cho những vong án nặng về với gia đình trên Dương Gian- chắc phải Nhờ Sa Tăng dẫn luôn bọn này đi…

  1. Nguồn cội và cốt lõi là do thể chế này mà ra tất cả. Thể chế này với 42 năm lãnh đạo của họ, họ đã hủy hoại nhân cách con người Việt Nam đến mức thật sự phải báo động.

  2. Việt Nam Tôi o còn báo động nữa Bạn ah- mà chuyển sang hủy diệt tận cùng của Lương Tâm rồi- vì tiền chúng nó có thể giết người cướp của o nương tay- mặt mũi o hề rung sợ Bạn ah

 3. Một quốc gia có những loại tội phạm đội lốt quan chức thế này thì đất nước đó sẽ đi về đâu?

 4. Sống thất Đức quá. Quả báo rồi sẽ đến chỉ chưa đủ duyên đến thôi Cô. Khi đến và họ nhận ra thì đã quá muộn. Con tin điều đó !!!

 5. Sao VN lại ko có cái gọi là từ chức cho Ng đứng đầu nghành nếu o nước ngoài thi Ng ta đã từ chức từ lâu rồi mấy bác.

 6. Thực phẩm bẩn làm cho người dân dễ bệnh ung thư , ung thư rồi con bị thuốc bẩn nữa . Haiz , hết đường thoát , tứ bề thọ địch

 7. Nhưng loại sâu bọ này nó không nghĩ tới quả báo đâu Cô . Vì nếu nó nghĩ nó đã không quá ác ntn .Thật tình sâu bọ lương tâm nó đục từ rễ và chui mọi ngóc ngách . Thật đau lòng .

 8. Rồi có 1 ngày chúng nó người nhà con cháu chúng nó mang gánh hậu quả mà chúng nó tạo ra !

  1. Mức án như thế chỉ như tha bổng. , rồi mấy năm chấp hành tốt , lại được khoan hồng hay đặc xá . Dân bất tin .

 9. 12 năm là ít…so với tội danh.
  Ko biết chị tiến đã đặt vé đi nước ngoài chưa?

 10. Thực phẩm bẩn,ô nhiễm môi trường, thuốc giả, quan chức tham nhũng… vv thế hệ sau sẽ như thế nào??? Một người bình thường còn thấy nhức nhói. Tại sao ????

 11. Chúng quá dã man . Bọn nầy xuống địa ngục cũng không hết tội. Bắn bỏ hết lũ ruồi nhặng hút máu dân nầy đi ngay và luôn. Đề nghị Bác TT vào cuộc chỉ đạo gắt gao cho người dân còn chút niềm tin.

 12. Nếu chỉ xử mấy ông này tội buôn lậu thì vụ thuốc giả ai sẽ gánh trách nhiệm đây nhỉ

 13. đáng sợ thật đó!
  em nghĩ hoài tại sao trên trái đất này lại tồn tại những giống loài quỷ dữ sống giữa con người như bọn này ở vn nhỉ?
  Ôi Việt Nam! sanh ra những con quỷ đáng sợ quá, khủng khiếp quá…

 14. Tháng 8 lên bộ trưởng, tháng 11 thành lập công ty! Sau 3 năm tăng vốn từ 40 tỷ lên 1000 tỷ! Thử hỏi VN này có công ty nào phát triển phi mã như công ty của chị Tiến! Hùng 12 năm tù thì chị Tiến phải 120 năm tù mới xứng đáng!

 15. Hiến pháp và luật, người cầm cân cũng bị mua chuộc rồi. Giết một mạng người khi có chủ ý là chung thân. Tại sao giết hết cả dân tộc, gây hại cho gia đình và cả 1 Xh thì có mất án có 12 năm. Sao mà sống trên một đất nước tàn bạo và vô nhân đạo vậy. Chế độ Xhcn vì dân tộc đây sao, xấu hổ trên bản đồ quá.

 16. Vay ma con me dau nganh con tron tre. Vo liem si vo trach nhiem con lam nhu ba ay khong co loi. ” ai bia dat don đón “chu ba ay khong co loi. Hzzzai.

 17. đất nước bao giờ được thế này chăng ? chúng ăn gạo cứu đói- ăn rẻ rách từ thiện – ăn dê ,ăn bò xoá đói giảm nghèo , nhai rừng phòng hộ….giờ chúng ăn cả cái gan cái phổi của người ung thư.. còn gì sót lại ? uất ức đến tột cùng rồi chi a !

 18. Kiếm đồng tiền mà thất đức như vậy mà họ cũng làm được. Buồn cái xã hội này quá c ah

 19. Vậy là mấy chục loại thuốc trúng thầu là thuốc giả hết ? khủng khiếp thật !

 20. Cứ để cụ lo, cụ còn khỏe mà, củi tươi củi khô đốt hết, hơi khói thôi 🙂

 21. Chưa thấy con mẹ lùi nói năng gì về chuyện này. Thật trơ trẽn lòng người dạ thú hút máu người bệnh .

 22. Buồn quá chị ah, em vừa vận động ct giúp đỡ bệnh nhân nghèo bị ung thư ở BVUB, kg biết họ có uống thuốc giả này chưa nữa. Ăn trên ngồi trứơc rồi mà còn làm giàu trên nỗi đau và sinh mạng người khác, độc ác quá! Thật buồn cho đất nước mình.

 23. Mới kiểm tra 2 hộp Fugaca đúng ngay hàng giả. Hóa ra lâu nay giun dế có tẩy được đâu

 24. Dã man thật, người bị bệnh sống dở chết dở mà còn gặp phải bọn khốn này ,đáng đưa chúng đi tử hình

 25. Chỉ sợ lô thuốc giả ấy lũ chúng nó không tiêu hủy mà đem đi tiêu thụ lại thì thành ra giết người 2 lần chị àh

 26. Bắt TGD cty dược mà kg làm rõ các quan chức ở bộ y tế thì chưa hợp lòng dân.

 27. Vấn đề lớn là tất cả mấy thằng đều trong một gia đình anh em nó giành ăn tố giác nhau thằng cha có phát hiện nhưng cao lắm cũng quất vài roi vô mông chúng nó là xong. Chứ sao dám giêt nó nên nó đéo sợ đau kakka

 28. Bọn khốn nạn. Bao giờ dân ta mới hết khổ. Tại sao các quan chỉ biết sống chết mặc bay, tiền thầy đút túi. Trời Phật có mắt, bọn chúng sẽ gặp quả báo.

Comments are closed.