Khoa học công nghệ phát triển với sự ra đời của mạng internet là một tiến bộ vượt bậc giúp cuộc sống của con người trở nên đa dạng, phong phú, tiện ích hơn. Chính vì thế từ khi ra đời đến nay mạng internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người.
 
Ngày nay, càng có nhiều người đăng ký mạng để sử dụng hơn vì thế việc tìm kiếm nhà mạng được nhiều người quan tâm. Nhà mạng Viettel cung cấp mạng cáp quang giá rẻ được ưa chuộng nhất. 
 
Vậy điều gì đã giúp nhà mạng này được nhiều người sử dụng đến vậy?
 
Chính là vì mạng cáp quang giá rẻ giới thiệu mở rộng khách hàng sử dụng dịch vụ cáp quang, có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như giảm giá cước dịch vụ và tặng cước cho khách hàng đăng ký trả trước kèm theo các ưu đãi khác "cực khủng" như tặng modem wifi 4 cổng; Miễn phí 100% phí lắp đặt mạng cáp quang giá rẻ khi khách hàng trả trước 3 tháng cước sử dụng. 
 
Khi khách hàng đóng trước 6 tháng sẽ được tặng một tháng miễn phí sử dụng mạng cáp quang giá rẻ. Khi khách hàng đóng trước 12 tháng sẽ được tặng hai tháng miễn phí. Đặc biệt, với những khách hàng đóng trước 18 tháng: tặng ba tháng miễn phí. Lưu ý cước tặng là cước thuê bao, không bao gồm cước dịch vụ gia tăng. Và việc tặng cước miễn phí sẽ được thực hiện sau khi hết trừ cước đóng trước.
 
Bên cạnh đó, Viettel còn đặc biệt dành tặng khách hàng đặc thù lên tới 6 tháng cước sử dụng, khi khách hàng đăng ký 1 trong 3 dịch vụ internet cáp quang viettel, dịch vụ truyền hình số Viettel hoặc gói combo internet và truyền hình cáp viettel. Có thể thấy, mạng cáp quang giá rẻ của Viettel thực sự cung cấp các dịch vụ rất ưu.
 
Bên cạnh đó mạng cáp quang giá rẻ của Viettel còn khiến cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Viettel. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao, nhiệt tình trong công việc. Do đó, tất cả dịch vụ Viettel cung cấp cho khách hàng đều nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp, ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của Viettel. Đây cũng là điểm cộng để Viettel nhận được phản hồi tích cực cũng như sự ửng hộ nhiệt tình của khách hàng. 
 
Hiện nay, các dịch vụ của Viettel rất đa dạng nên mọi người hẳn đang rất quan tâm về giá của các dịch vụ. Tuy nhiên, chúng ta đừng quá bận tâm về giá cả của chúng mà nên chú ý đến chất lượng, hiệu quả mà những sản phẩm này đem lại. Bởi tương đương với chi phí bỏ ra, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng tương ứng.