Hệ miễn dịch của trẻ nhỏ còn rất yếu vì vậy mà không thể chống lại các vi khuẩn gây hại. Cho nên nếu muốn con phát triển khỏe mạnh mỗi ngày thì các mẹ cần phải khử trùng các đồ dùng của con như bình sữa, núm vú để có thể bảo vệ bé tốt nhất tránh khỏi mầm bệnh có hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Máy tiệt trùng bình sữa Pigeon sẽ là giải pháp tốt nhất giúp các mẹ có thể tiệt trùng bình sữa cho con nhanh chóng và an toàn lại còn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chăm sóc con.

Máy tiệt trùng bình sữa Pigeon
Máy tiệt trùng bình sữa Pigeon

Máy tiệt trùng bình sữa Pigeon sản phẩm an toàn cho bé

– Máy tiệt trùng bình sữa Pigeon được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA gây hại nên an toàn cho mẹ và bé khi sử dụng. Sản phẩm này còn rất thân thiện với môi trường, có khả năng chịu nhiệt độ cao và đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến chất lượng bình sữa của trẻ trong suốt thời gian tiệt trùng.

– Máy sử dụng cơ chế tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước ở nhiệt độ cao, trong khoảng thời gian ngắn từ 3 đến 5 phút là có thể khử trùng và diệt sạch các vi khuẩn có hại mà không cần sử dụng hóa chất.

– Máy tiệt trùng bình sữa Pigeon có thể tiệt trùng tối đa 8 bình sữa cùng một lúc. Các đồ dùng của bé cũng có thể bỏ chung vào và được tiệt trùng rất hiệu quả, giúp các mẹ có thời gian thảnh thơi hơn và tiết kiệm được thời gian hơn để chăm sóc cho bé mỗi ngày. Máy tiệt trùng Pigeon có khả năng giữ cho các bình sữa được tiệt trùng trong 6 tiếng đồng hồ nên các mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng mà không có bất kì vi khuẩn nào có thể gây hại đến sức khỏe của bé.

– Để có kết quả tốt nhất khi sử dụng máy bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Sử dụng đúng cách thì mới mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất và đồng thời nâng cao tuổi thọ của máy. Lưu ý rằng máy tiệt trùng bình sữa không phải là đồ chơi nên cần cho bé tránh xa máy đặc biệt là khi máy đang hoạt động để đảm bảo an toàn cho bé nhé.

Máy tiệt trùng bình sữa Pigeon là sản phẩm đang được các bà mẹ trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng. Để chọn cho mình một chiếc máy tiệt trùng có chất lượng tốt nhất và mang lại những lợi ích thiết thực cho bé yêu của bạn thì hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ bán hàng uy tín nhất hiện nay Chiaki.vn. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng các bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bé bằng sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa chính hãng chất lượng cao.

Xem thêm tại đây: http://meolamdep.com.vn/danh-gia-cac-loai-may-ham-sua-tot-nhat-hien-nay/