1 1 1 1  
Mẹ ơi con có thể là đứa con không ngoan của mẹ , vì con ương bướng và cá tính mạnh , dù chẳng cãi mẹ nhưng đôi khi con hay làm theo ý của mình . Con ít khi nào ôm mẹ và nói câu con Yêu mẹ . Con không hay thể hiện những hành động , cử chỉ yêu thương mẹ có lẽ vì con Cứng cỏi , ngang tàng và rất nam tính . Ngày xưa con lại nghĩ như bao bà mẹ miền Bắc Việt Nam khác mẹ yêu em trai con nhiều hơn con và cũng có chút tủi thân và chạnh lòng đây đó nhưng con không bao giờ trách mẹ , trong suy nghĩ của con lúc nào cũng là : Con Yêu Mẹ nhiều lắm . Xin lỗi mẹ vì con đã không thường xuyên nói câu này với mẹ , xin lỗi mẹ vì con đã làm mẹ phải lo lắng suy nghĩ nhiều vì con . Con xin cám ơn mẹ vì đã mang nặng đẻ đau ra con cho con thịt xương của mẹ . Cám ơn mẹ vì tất cả tình yêu thương của mẹ dành cho con và mẹ ơi con đã hiểu rằng trong trái tim người mẹ con nào mẹ cũng yêu thương như nhau . Cám ơn sự hy sinh vô bờ bến của mẹ dành cho chị em con . Con hiểu rằng mẹ luôn cho chúng con những gì tốt nhất mà mẹ có.
Mẹ ơi con cám ơn mẹ. Con yêu mẹ Con sẽ mạnh mẽ đối mặt với mọi khó khăn thử thách để mẹ thấy tình yêu thương của mẹ chính là động lực cho con phấn đấu. Cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh , vui tươi với con cháu. Cả gia đình mình ai cũng yêu mẹ nhất và biết ơn mẹ. Happy Mother day tới mẹ .
Cám ơn những đóa hoa mà các cháu đã gửi cho bà ngoại nhân ngày của Mẹ

9 thoughts on “Mẹ ơi con có thể là đứa con không ngoan của mẹ”

  1. Chi co nhung ai co con roi moi biet duoc tinh thuong vo bo ben cua me. Chuc mung ngay hien mau den me em va em. Happy Mother’s day!

  2. Chúc Cô Hồng Thiện đầy ắp niềm vui hạnh phúc ngọt ngào bên em cùng GD ! ❤️❤️❤️❤️❤️

  3. Kính chúc mẹ nhân ngày của Mẹ, cầu mong mẹ khỏe mạnh sống thật lâu bên các con cháu.

  4. Cháu kính chúc Bà và Cô một ngày Lễ thật vui vẻ, gia đình hạnh phúc và Bà mãi khoẻ để hạnh phúc bên con cháu Bà nhé !!!
    ❤️❤️❤️

Comments are closed.