1 1  
Mẹ với tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian này thế nên bao giờ tôi cũng luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho mẹ của mình. Nhớ năm xưa mẹ tôi từng là giáo viên giảng dạy ở trường phổ thông Thăng Long, tôi vẫn nhớ những năm tháng chiến tranh hình ảnh mẹ bên ngọn đèn dầu chấm bài cho học sinh và soạn giáo án là những hình ảnh tuyệt vời nhất . Thấm thoắt đã nhiều năm trôi qua, tôi không còn là cô bé con chập chững theo sau mẹ nữa. Đến bây giờ chẳng cầu gì hơn, chỉ hi vọng hai chữ Mạnh khỏe và Bình An” cho mẹ
Cảm ơn L’Occitane đã giúp tôi bày tỏ tình yêu với mẹ thông qua món quà quá đẹp và ý nghĩa này. Cúc Trường Sinh là loại hoa không bao giờ tàn, tinh chất từ loại hoa này có tác dụng duy trì trẻ đẹp mãi theo thời gian. Vĩnh cữu mãi như vẻ đẹp của mẹ trong tâm trí tôi , trường tồn mãi như tình yêu Tôi dành cho mẹ.
L’Occitane còn luôn trung thành với lời hứa chung tay giữ gìn và bảo vệ môi trường khi sử dụng hộp quà làm từ nguyên liệu đã được chứng nhận FSC là loại giấy tái chế vô cùng thân thiện với môi trường. Phần giấy lụa của L’Occitane cũng được lựa chọn kĩ lưỡng, chỉ những tấm giấy lụa tinh tế với sắc giấy mềm mại và chất lượng cao cấp mới được đưa vào trang trí trong phần hộp quà. Hộp quà với màu sắc và hình ảnh sang trọng mà còn được các bạn nhân viên tự tay chuẩn bị, cẩn thận trong từng bước sắp xếp phần giấy lụa bên trong, hỏi sao tôi lại chọn hộp quà L’Occitane làm quà cho mẹ nhân ngày của mẹ . Vì “Mẹ là người xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất”
#bestgift4mom #loccitane #divine #mothersday

26 thoughts on “Mẹ với tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian này thế nên bao giờ tôi cũng luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho mẹ của mình”

 1. Chúc mừng mẹ Phạm Hồng Thiện !
  Cảm ơn chị Lê Hoài Anh !
  Xin nhận mẹ và chị là những người Mẹ, người Chị tinh thần để em được học hỏi và có thể vui sống hạnh phúc mỗi ngày qua từng câu chuyện chị kể.
  Yêu Mẹ, yêu chị những người phụ nữ mà con trân trọng, yêu mến bằng cả tấm lòng !

 2. Mẹ là bà tiên , là người phụ nữ suốt đời lo cho gia đình. Mẹ lo cho mọi người mà không nghĩ đến bản thân mình. Mẹ hy sinh tất cà vì chồng , vì con. Mẹ vĩ đại nhất trên đời.

  1. Hạnh phúc mà hg phải người con nào cũng có được nha Hoài Anh .. Vui với Hoài Anh

 3. Chúc bác gái dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ bên con cháu và là chỗ dựa của chị Hoài Anh mãi mãi.

 4. Bài viết hay & cảm động lắm em iu …. sâu lắng cảm xúc tận đáy lòng …. nói sao cho hết nhg mỹ từ lòng mẹ thương con …. có tát cạn biển đông mới tỏ tường lòng mẹ …. thiên thu tình mẹ rạng ngời tâm con …. Chị thương chúc Cô #HồngThiện : Thọ Tỷ Nam Sơn Bất Lão Tùng ( Thọ ví non Nam , Tùng khg già ) . Chị nhớ Cô cùng GD mình …. nhớ Phú Gia bên hàng cửa trắng lung linh những hoa Cô trồng …. Chị nhớ da diết …. ! ❤️❤️❤️❤️❤️

 5. Cám ơn L’Occitane quà tặng mẹ ❤thật tuyệt vời .
  Tất cả Mỹ phẩm của L’Occitane đều được làm từ thiên nhiên.

 6. Chúc U thiện 1 ngày lể Mẹ thật hạnh phúc. Hộp quà nhìn thanh lịch và sang trọng như cả người nhận lẫn người tặng vậy. Love.

 7. Chị thật hạnh phúc vì luôn có Mẹ và còn Mẹ ở bên , em ko còn Mẹ nhưng em luôn cầu mong các bà Mẹ trên thế gian này được mạnh khoẻ sống lâu hạnh phúc bên con cháu . Yêu chị người con hiếu thảo nhất trên đời

Comments are closed.