1  
Mình cũng cực kỳ đả phá quan điểm : Con gái là người tình của cha kiếp trước . Với mình Cha con là cha con , vừa rồi mình đọc trên mạng và báo mấy bài như thế thấy khó chịu quá.Nghe cứ như luận điệu của bọn AD ý . Hôm nọ có đứa vào bình luận bài về xâm hại tình dục cha con của mình lại cũng nói con trai là người tình kiếp trước của mẹ , nó mà ở ngoài đời mình Tát cho một cái vỡ mịa nó mồm cho hết suy nghĩ bệnh hoạn. Kinh tởm quá !

75 thoughts on “Mình cũng cực kỳ đả phá quan điểm : Con gái là người tình của cha kiếp trước”

 1. Dạ, em cũng nghĩ thế chị ạ. Nhất là ở thời ấu dâm không chỉ đến từ những kẻ xa lạ. Cha con muôn đời vẫn là Cha-Con!

 2. Quan điểm này thực sự do một số báo mạng viết trong thời gian vừa qua thôi chứ trước đây không hề có. Hệ lụy của nó có thể sản sinh ra các suy nghĩ lệch lạc. Cảm ơn phununew đã viết bài này.

 3. Chị tởm luôn . Cha là người mình phải yêu kính , ví vớ ví vẩn em ạ

  1. Mỗi lần nghe nói” con gái là người tình kiếp trước của cha” là em thấy kinh tởm chị ạh

 4. Lũ điên , cứ mượn danh đạo phật viết sằng bậy, vài bữa nó sẽ viết con trai là ng tình của mẹ kiếp trước, tâm thần.

 5. Đúng quá cô ơi. Nghe con gái và cha là ng tình kiếp trc của mấy bạn trên fb khoe hai bố con phát hãi . 1k like cho cô ạ

 6. Em cũng dị ứng đặc biệt với câu ví von chết tiệt này! Rùng cả mình.

 7. Chỉ có bọn súc vật bệnh hoạn mới nghĩ ra cái kiểu người tình này nọ !! Tởm !!

 8. Con thích quan điểm này của cô. Người tình là ý gì, cha con mà đem xét ngang hàng với tình nhân à ? Chả lẽ tình nhân làm gì tức là cha con cũng thế à? Không hiểu nghĩ cái gì mà nói được kiểu đó

 9. Mình cũng vô cùng dị ứng cái câu ví von này. Cha con là người mình yêu kính, xin đừng ví von tình cảm thiêng liêng đó với thứ tình cảm nhân tình nhân ngãi tầm thường.

 10. Riêng vụ này em cũng bức xúc vô cùng.Mấy bà bên em cũng nói cha là người tình kiếp trước của con gái.Xong em hỏi lại thế nhà nào nhiều con gái như nhà em 5 con gái thì hoá ra cha em lắm người tình và phóng đãng à…Thật ngu xuẩn khi quan niệm như vậy.

 11. Đúng là vớ vẩn thật đấy! Cha là cha,mẹ là mẹ… Có kiếp trước, có kiếp này thì cũng là cha mẹ với con cái.

  Mà sao môn học giới tính, kỹ năng sống không dạy cho trẻ con từ mẫu giáo,tiểu học luôn đi nhỉ?
  Kể cả ông, bà, cha,mẹ, cô, dì, chú, bác… đã khác giới thì ngày cả đụng chạm thân mật cũng có giới hạn chứ!

  Chính vì một xã hội cứ ngu si,mù lòa trong việc giáo dục giới tính và kỹ năng sống nên trẻ em mới bị hại nhiều thế này!

  1. Nhà trường có dạy hết đấy nhưng thực tế rất nhiều phụ huynh k làm thế. Họ sờ mó con, em, cháu bất kể vì cho rằng đó là con cháu trong nhà. Tui đã từng chửi 1 con mẹ cùng xóm khi thấy mẻ chúm c thằng cháu trai. Mẻ lườm tui muốn muốn tét mắt.

 12. Chị a, em cũng không thích cách ví von đó, nhưng em thấy mấy thằng bệnh hoạn đều là những thằng ko bao giờ yêu thương gia đình và con cái, chính vì ko có tình yêu thương con mà dần nó coi con nó như người ngoài thì nó mới xâm hại được, còn một người cha, người chồng bình thường dù cho thế nào đi nữa họ cũng ko bao giờ làm được việc loạn luân đó.

 13. Em nói thật là ngày em thấy bạn bè thi nhau share, em tự hỏi không hiểu mn nghĩ gì. Em ghê hêt cả người và cũng comment vài lần nhưng mn ko thấy có vđ gì cả, chả biết nói sao nữa. Nhưng dạo này chắc tởn rồi!

 14. Em cũng thấy tởm sao mọi người dễ dãi như vậy. Rồi kêu con trai là anh người yêu, bồ nhí … Em khó tính, thấy giỡn vậy chẳng vui.

 15. Em công nhận, nghe rất tởm bởi cái lối suy nghĩ bệnh hoạn. Chúng nó cố tình bóp méo cái ý nghĩa đúng của những câu nói.

  Em gặp em cũng vả.

  1. Hihi, cái gì đúng thì thôi Chị ạ.

   Mả cha chúng nó, một lũ ngu dốt vô tri nhưng lại cứ thích nói chữ

   Đã nghèo còn tiêu hoang.

 16. Trong cuộc chiến phòng chống vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em thì vấn đề nhức nhối ở đây là nhận thức và hiểu biết của cộng đồng và gia đình chưa đúng, thậm chí cũng không hiểu rõ khái niệm của nó là gì. Vài cái câu sáng tác của trường phái nào đó cộng với xu hướng đám đông vô hình chung khiến nhận thức của một bộ phận không nhỏ trở nên lệch lạc và cuộc chiến chống nạn XHTDTE khó khăn hơn.
  Hãy nhân rộng những thông tin, kiến thức, tư tưởng chính thống về chăm xóc và bảo vệ trẻ em để trẻ Việt được sống trong vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn mọi người❤❤❤

 17. Chị ơi em cũng cực kỳ ghét câu đó . Ko ấu dâm cũng ghét . Thế mà nhiều người đăng trên face nói với chồng về con gái mình nói là Người tình kiếp trước của anh …..ko chấp nhận đc . Đọc mà sởn da gà.

 18. Chính vì câu nói đó ma có những thằng được gọi là cha( xin lỗi vì dùng từ) nó ốm đứa con gái mới 2 tuổi nói vậy nè.. Con đẹp quá sau lớn con làm vợ cha.. Con đừng lấy thằng mô( nào) .. Các mẹ nghe xong có muốn bóp cổ cái thằng dc gọi la cha không.. Người mẹ nghe xong len tiếng anh ta chửi lại.. Tao Âu yếm con mày ghen tỵ ah

 19. suy nghi benh hoan se nay sinh nhung hanh dong benh hoan!! Kinh khung (em dung tu lich su, con dung la kinh tom!!)

 20. Đúng nghe kinh…nghe nhiều…toàn gạt phắt đi…gì mà con gái…bố . Tởm quá !

 21. Ơ tưởng có mình nghĩ vậy ai ngờ có người cũng nghĩ giống .nói cái câu con gái ,con trai người tình gì gì là mình thấy nó kì cục quá thể

 22. Nghe bịnh hoạn thật ! Đã từ lâu em kg có tin mấy cái này nữa. Toàn nhảm nhí, tào lao kg à !

 23. Kiếp trước Cha có bao nhiêu là người tình, mà người tình có là quái gì đâu mà lại ví với tình cha con. Kiểu ví kiểu ngôn tình của bọn xì tin trẻ trâu.

 24. Cùng suy nghĩ như chị.E cực ghét câu con gái là người tình kiếp trước của cha.Nghe tởm chết được.

 25. cô cũng đồng quan điểm với cháu hoài anh và cháu thảo vân ,ví von vớ vẩn ,cha mẹ phải luôn kính trọng như phật sống trong nhà sao mà có thể nói như vậy nhỉ ?????

  1. Vâng ạ tình cảm cha mẹ và con cái là cốt nhục , là thiêng liêng là tình cảm yêu thương và kính trọng ạ . Tại sao cấm loạn luân , kết hôn gần 3 đời là phạm pháp , phạm luật . Trên toàn thế giới lên án loạn luân mà ở ta lại cổ suý , chia sẻ cái quan điểm bệnh hoạn này ạ .

 26. còn cái cảnh đăng hình lên ghi câu đó ra rồi ghen tuông nua chj ak, bệnh hoạn kg thể tả được. em la e block ngay va liền mấy con benh hoạn đó luôn

 27. Cứ gọi kiểu ví von như Vậy “người tình kiếp trước ” con nít nghe riết quen, rồi khi lớn lên nó hiểu ý nghĩa thật của từ người tình là gì… Rồi khi ba mà có làm bậy bạ, lúc đó nó cứ nghĩ là đúng và chấp nhận vì câu nói người tình kiếp trước. Thì lúc đó lại khổ một đời. Nói ở đây là về những gia đình thiếu hiểu biết và có người cha không ra gì.

 28. Khùng chịu 0 nổi em ơi , em post đúng bài viết ghê chịu không nổi .

 29. Uh, ai nghĩ và nói con gái là người tình kiếp trc của cha nghe thấy ghét, là người tình hèn chi mấy thằng cha ấu dâm con hoài. Chẳng thà nói vì con mình là con gái nên mấy ng làm cha ko nỡ la con lớn tiếng hoặc đánh con đau vì sức của đàn ông.

 30. tào lao,mình ghét nhất những câu nói này.Cha Mẹ mà đi so sánh với con.

 31. Trời!.saomấy em,để ý làm gìmấy suy nghĩ củabọn ngu muội,dốtnát,bệnh hoạn đóvậy!?.

 32. Em đã bao lần đả phá quan điểm kinh tởm này rồi. Những tấm ảnh cha -con gái nhỏ kèm theo caption “con gái là người tình kiếp trước của cha” có hàng ngàn like mà hãi hùng chị ạ

 33. Mình cũng ghét câu nói này kinh khủng , không biết xuất phát từ đâu mà nhiều người vô tư nói , lên mạng tìm kiếm thì tìm ra nó từ một trang giảng đạo hết sức vớ vẩn để mình tìm lại .

 34. Trước còn có cái bài 1 bà mẹ bỉm sửa viết chồng em mới có người yêu mới, nó ăn ngủ cùng giường với chồng em, chồng em chiều chuộng nó blah blahhh…. đọc đến cuối mới biết là cô con gái nhỏ cô ạ. Cháu đọc xong mà buồn nôn kinh khủng khiếp, và thấy đáng sợ vì có hàng nghìn cmt của những bà mẹ khác ủng hộ và cười ha hả đầy bệnh hoạn và tởm lợm.
  Cái quan điểm con gái là người tình kiếp trước của cha xuất phát từ bên Tq đó cô ạ. Dân mình cái hay ko học, toàn tiếp thu những cái tởm lợm, bệnh hoạn, ngu si, dốt nát, mù quáng là nhanh thôi. Đáng buồn hơn đó lại là những người sinh ra mầm non tương lai của đất nước này.
  Buồn vô cùng cô Hoài Anh ạ 🙁

 35. Em đồng quan điểm với chị em thấy nhiều đứa con gái cứ mở mồm ra là nói con gái là người tình tiền kiếp của cha em nghe rờn rợn nhưng cứ băn khoăn nhưng hôm nay có động lực của chị thì đúng là thấy mình đúng ,

 36. Em cũng kinh tởm với mấy câu nói này mà chả hiểu sao nhiều ng vẫn cổ suý cho nó, may mà chị đã lên tiếng

 37. Suy nghĩ vô cùng xàm xí , bệnh hoạn khó mà chấp nhận chẳng hiểu nổi tại sao con người lại có lối suy nghĩ điên dại đó. E đồng suy nghĩ với c

 38. Ôi dạ đúng..e cũng dị ứng với cái quan điểm này lắm ý. Nghe mà lộn cả tiết, xong được mấy cái “con mẹ” thi thoảng dùng cụm từ này nói trên fb như kiểu “niềm tự hào” ý. Điên !!!

 39. MC Thảo Vân lên án rất đúng tình cảm cha con là tình cảm bao bọc yêu thương trong sáng , sao lại có những luận điệu nghe tởm lợm bệnh hoạn vô cùng !

 40. Share nhau cứ như hay ho lắm chị nhỉ. Kiếp trước chúng nó biết là vậy à? Phát biểu cứ như đúng rồi…bệnh hoạn chị ạ

 41. Lời nhạc các bài hát của các bạn trẻ bây giờ nghe cũng khiếp lắm.chị ạ

 42. nhiều lần thấy những status viết câu như vậy. mà thấy bức xúc. nhưng cũng chưa cmt hay phê phán gì. chỉ thấy mỗi khi đọc thấy đứa nào viết câu đó. thấy tởm vô cùng. thế mà ko hiểu sao nó như một trào lưu của những kẻ ngu và bệnh hoạn. và đúng là nếu ở ngoài đời thì chắc đã vả cho nó vỡ mồm.

 43. Bai dai qua t k co thoi gian đọc het, cau noi nay t nghe nhieu va lau roi, nhung suy nghi mai van k the chạp nhan được keu ví đo, nhung t chan biet noi voi ai, hom nay đọc bai c H Anh sao ma giong suy nghi cua toi qua đi, đồng quan điểm nhe

 44. Tôi cũng ko bằng lòng với cách nói ví von này của nhiều người khác. Thử hỏi nếu nhà đến gần chục đứa con gái thì kiếp trước cũng là người tình chắc. Nhà mẹ việt nam a hùng sinh đến tận 10 đứa con trai chắc cũng là người tình của mẹ từ kiếp trước???như vậy vô tình nhồi đầu trẻ cái thói vớ vẩn. Cha là cha mà con là con đúng như quan điểm của c.

 45. “Con gái là người tình kiếp trước của cha”: Tôi không thích cách nghĩ và cách nhìn nhận đó!- đồng ý với câu nói này .

 46. Nhiều bài viết còn dùng từ “giành chồng” nghe mắc ói, tui dị ứng.

 47. Tình cảm cha con là tình phụ tử thiêng liêng ,ko thể ví von một cách tuỳ tiện và
  bệnh hoạn như thế đc .

 48. Thật điên rồ khi phát ngôn như vậy .có lẽ vin vào cách nghĩ như thế nên một số tên biến tháimới hiếp con .bệnh hoạn khi phát ngôn như vậy.cam ơn tiếng nói của thảo vân nhiều

 49. Theo cháu chả có câu nào của Đạo Phật viết vậy cô ạ. Câu này giống như bọn cặp bồ, lăng nhăng viết ra bao biện ấy. Nghe thấy kinh.

 50. Đúng chị ah, e thấy tởm thật, ko hiểu đứa ngợm nào nghĩ ra cái đó, nó sến súa và lợm giọng. Con là con.

 51. Em thấy câu này ko ổn, vậy mà có bạn giáo viên dạy làm bánh đã viết 1 stt phản đối sỉ nhục cô MC Thảo Vân và block em vì em share bài gốc với ý kiến khác cô giáo ấy.
  Thôi thì chắc bạn ấy trong sáng, còn em biết nhiều trường hợp tối thui quá nên cho phép em được dị ứng với kiểu so sánh bất ổn này

 52. Co dung khong thao van , xa hoi nay co rat nhieu lop nguoi phai o em ?nhung dao lam nguoi luan thuong hay goi la nhan neu ai chua hoc duoc chu nhan ,se khong thanh nguoi ,con co ke sinh ra da la nguoi nhung nguoi doi goi ho ?..

 53. Quá đúng đó ạ , dạo này có những tít nghe thật đáng sợ và vô lý chị ạ !!

 54. Chị ủng hộ quan điểm của e , đó là tư tưởng loạn luân ko chấp nhận được .

Comments are closed.