Glucosamine hcl là chất tự nhiên có trong các sụn khớp, hệ xương khớp với tác dụng bảo vệ hệ xương khớp luôn khỏe mạnh, hạn chế các bệnh xương khớp và hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp do tuổi tác và chấn thương.
Glucosamine cũng được tổng hợp từ các thực phẩm tự nhiên thành thực phẩm chức năng có lợi cho người sử dụng vì vậy Glucosamine có thể bổ sung từ các thực phẩm chức năng đó với hàm lượng cao đủ dùng cho người bệnh.
Tuy nhiên, dù là Glucosamine tự nhiên hay Glucosamine tổng hợp cũng cần được sử dụng đúng cách để có được hiệu quả sử dụng tối ưu. Vậy cách sử dụng Glucosamine như thế nào và cần lưu ý những gì khi sử dụng Glucosamine?

Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Những lưu ý khi sử dụng Glucosamine cho xương khớp
Đối với các loại thực phẩm chức năng như Glucosamine thì tác dụng của chúng vô cùng lớn, đặc biệt khi sử dụng Glucosamine đúng cách lâu dàihoặc sử dụng Glucosamine đúng với chỉ dẫn của nhà sản xuất sẽ có được hiệu quả sử dụngcao nhất, không lo tác dụng phụ, không lo ảnh hưởng các chức năng cơ thể.
Tác dụng chính của Glucosamine là tác dụng đối với hệ xương khớp giúp hệ xương khớp khỏe mạnh, ngăn ngừa các bệnh xương khớp, thoái hóa khớp, bảo vệ xương khớp khỏi các chấn thương.
Thực tế Glucosamine được tổng hợp từ glucose vì vậy Glucosamine có mặt trong hàu hết các cơ quan cơ thể và được dùng để sản xuất ra các sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp gối mạn, giúp giảm triệu chứng của thoái hóa khớp.
Đặc biệt Glucosamine còn là thành phần cấu tạo nên hyaluronic acid, chondroitin sulfate, keratan sulfate giúp làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vận động dễ dàng.
Glucosamine được bán phổ biến với đủ các sản phẩm khác nhau trên thị trường trong đó chủ yếu Glucosamine được sản xuất từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Đức, Ý sẽ có hiệu quả sử dụng tối ưu.
Hàm lượng dinh dưỡng và khoáng chất có trong Glucosamine có lợi cho cơ thể và cực kỳ hiệu quả khi sử dụng lâu dài.
Người dùngtuyệt đối không sử dụng Glucosamine tùy tiện hoặc lạm dụng bởi có thể gây tác dụng phụ có hại.
Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng Glucosamine đặc biệt với các bệnh nhân thoái hóa xương khớp nguyên phát hoặc thứ phát, viêm khớp cấp và mạn tính. Cần sử dụng Glucosamine lâu dài để có hiệu quả sử dụng tối ưu cũng như hạn chế các bệnh khớp tái phát
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm Glucosamine, nên chọn sản phẩm chính hãng.