Trong thiết kế và thi công văn phòng thì việc lựa chọn và sắp xếp đồ nội thật là rất mất thời gian và công sức. Bởi đây là không gian rất quan trọng, là nơi làm việc thường xuyên của giám đốc và cũng là nơi diễn ra các buổi gặp mặt khách hàng hay đối tác… Chính vì vậy, bạn cần phải lưu ý thật kĩ trước khi chọn mua ghế giám đố. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những kinh nghiệm để mua được ghế giám đốc đẹp.
Tiêu chí để lựa chọn được ghế giám đốc đẹp gồm:
Chọn ghế giám đốc cần chú ý về kiểu dáng
Một trong 2 kiểu ghế được dành cho những người có chức quan trọng như giám đốc là ghế xoay và ghế chân tĩnh. Bạn có thể chon dòng ghế da hay ghế lưới để phù hợp nhất không gian và sở thích của sếp. Thêm vào đó, bạn cũng cần chú ý chọn kiểu dáng của ghế vừa phải ấn tượng nhưng phải phù hợp với cách bài trí nội thất văn phòng nói chung. Có nhiều mẫu bàn ghế hiện đại và tiện nghi sẽ đem đến sự thoải mái và phong thái cho người lãnh đạo.
Chọn ghế làm việc theo sở thích của giám đốc
Dù bạn có chọn chiếc ghế thẩm mỹ cao đến đâu nhưng nếu không làm cho giám đốc của bạn cảm thấy hài lòng thì cách đó cũng thất bại. Cách tốt nhất là bạn nên để sếp mình đưa ra ý tưởng hoặc cho sếp chọn những mẫu ghế khác nhau để sếp chọn được mẫu ưng ý nhất. 
Hãy chọn chiếc ghế giá rẻ hợp với phong thủy và tuổi tác của giám đốc
Không phải mọi loại ghế rẻ thì chất lượng đều như nhau. Việc chọn lựa màu sắc, kiểu dáng và chất liệu sao cho phù hợp với phong thủy và tuổi của giám đốc cũng rất quan trọng. Có thể sự thành công hay hung thịnh của công ty lại đến từ chính chiếc ghế mà bạn chọn. 
Chọn ghế cần bảo đảm tính tiện nghi
Điều này rất quan trọng. Một chiếc ghế tiện nghi sẽ đem lại ấn tượng cho những người gặp mặt như đối tác hay khách hàng. Ghế giám đốc đẹp là chiếc ghế hiện đại, ấn tượng, chất lượng tốt và phải thoải mái cho người ngồi.
Chọn ghế cần chú ý về chất liệu
Hai chất liệu đặc trưng cho ghế giám đốc là da và gỗ. Bởi nó thể hiện sự sang trọng của không gian phòng làm việc và thể hiện được sự uy nghiêm của vị giám đốc. Khi chọn ghế bạn cần chú ý đến thẩm mỹ và cần chắc chắn chất liệu đó phải bền đẹp và chắc chắn. Tránh chọn những địa chỉ kém chất lượng để không mua phải những chiếc ghế giám đốc kém sang và không bền nhé.