Túi bình trữ sữa hiện nay đã là một dụng cụ không thể thiếu cho các phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên chính vì vậy mà sản phẩm này có sự đa dạng vô cùng về chủng loại cũng như thương hiệu khiến cho các mẹ rất khó trong sự lựa chọn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số thương hiệu túi bình trữ sữa đáng sử dụng nhất mà các mẹ nên thử một lần.
Túi trữ sữa SunMum an toàn cho bé, tiện dụng cho mẹ
Là một sản phẩm túi trữ sữa cao cấp được sản xuất từ công Thanatawan – số 1 về các sản phẩm túi bình trữ sữa tại Đông Nam Á thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Chất liệu sản xuất an toàn là một ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Sản xuất từ chất liệu /LDPE cao cấp và không có BPA, hơn thế đã được qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên rất an toàn cho bé. Với túi đựng sữa đã được tiệt trùng sẵn, đảm bảo sữa mẹ luôn sạch và an toàn cho hệ tiêu hóa non nớt của bé. Vì vậy, với dòng sản phẩm này các mẹ có thể yên tâm đi công tác xa, hay đi làm mà vẫn luôn đảm bảo được lượng sữa tích trữ cho bé trong một thời gian nhất định.
túi trữ sữa giá rẻ Medela yên tâm du lịch cùng bé
Một chiếc bình sữa sẽ là hành trang không thể thiếu trong chuyến du lịch cùng bé đầu tiên của mẹ. Với sản phẩm xuất xứ từ Thụy Sĩ thì Medela hoàn toàn tự tin mang đến sự tiện dụng cho mỗi chuyến đi của bạn cùng với bé. Không gây đổ hoặc tràn, không rườm rà trong cách ăn, không gây bẩn hay mất vệ sinh, Medela chính là tất cả những gì bạn cần cho một sản phẩm bình trữ sữa cho bé mà bạn đang tìm kiếm.
Túi đựng sữa Unimom trên cả sự mong đợi
Mang đến thị trường một sản phẩm được làm từ chất liệu vô cùng an toàn không chức BPA và không sinh ra chất độc hại, đồng thời sản phẩm cũng được Cục Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) phê duyệt nên rất an toàn cho em bé và mẹ hoàn toàn yên tâm. Hơn thế, sản phẩm được tiệt trùng sẵn và đảm bảo sữa mẹ luôn sạch và an toàn với hệ tiêu hóa của con. Chữ trên túi được in rõ ràng không dễ phai màu, hay bị xóa, sản phẩm hoàn toàn khi sử dụng trong tủ đông hoặc tủ lạnh.
Với những sản phẩm túi bình trữ sữa trên, việc chăm sóc bé sẽ trở nên trọn vẹn hơn, đảm bảo và an toàn hơn.
Mua ngay bình trữ sữa cao cấp cho bé với giá khuyến mại siêu rẻ chỉ có tại: http://chiaki.vn/binh-sua-c70