Quả bom đầu tiên của Nikon sắp nổ rồi. Nửa cuối năm nay Nikon sẽ ra mắt hàng loạt siêu phẩm làm lác mắt giới nhiếp ảnh cho xem. Có một câu nói mình rất thích khi còn là fan Canon, đó là ” Nikon được thiết kế bởi các kỹ sư, còn Canon được thiết kế bởi phòng marketing”.
Hy vọng D850 sẽ giống D700, một chiếc máy rút gọn của chiếc flagship D5, chứ không bắt chước canon, rẽ nhánh như D800 với D4 trước kia.
See Translation

15 thoughts on “Quả bom đầu tiên của Nikon sắp nổ rồi”

    1. con này thấy bảo kết hợp d810 d810a bỏ cái filter ir gì đó để chụp thiên văn cho đẹp, xúc thôi

  1. Em nghèo nên hài lòng với dòng fullframe mỗi lần chụp là thay cảm biến

  2. Hí hí, cứ develop DSLR là tốt rồi. Công nhận Mirror less bây giờ cấu hình rất khủng nhưng cảm giác vẫn như món đồ chơi

  3. Em vẫn tạm thời hài lòng với D750. Hy vọng cảm biến D850 ko dễ bị ám màu như D810 🙂

  4. Nikon tự hào về hệ thống cân bằng trắng trên D810 lắm đóa. Như cảm nhận của a khi chụp ở chế độ đặt nhiệt độ màu thì nó ám màu rất trung thực, nếu so với D700, còn hãng khác thì a ko có kinh nghiệm, a biết vậy vì chụp film nhiều, chỉ cần dưới tán cây là ám xanh, cạnh tường vàng là hắt màu vàng. Nikon gọi nó đại ý là giữ lại nhiệt độ màu môi trường. Cò ở AWB và các mode khác thì từ lúc biết chụp ảnh đến giờ chẳng dùng bao giờ nên không biết

  5. Thật ra là em có D810 để dùng đâu mà biết, Nhưng em thấy ảnh của anh em chụp về, cứ đứng trên cỏ là xanh mặt, mặc áo dài hồng là hồng mặt, thấy hơi ghê thôi :v Em dùng D750 ngon luôn.

Comments are closed.