PediaKid Nez-Gorge là thực phẩm chức năng có công dụng tăng cường sức đề kháng cho mũi và họng của bé. Thực phẩm này có vẻ khá mới lạ đối với quý phụ huynh và chúng tôi sẽ review sản phẩm giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm chức năng tăng cường sức khỏe cho hệ hô hấp của bé nhé.

Review PediaKid Nez-Gorge mũi họng
Review PediaKid Nez-Gorge mũi họng

Thực phẩm chức năng PediaKid Nez-Gorge có tốt không?
– PediaKid Nez-Gorge chính là thực phẩm bổ sung dạng siro được bào chế từ thành phần thiên nhiên có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho bé, cải thiện chức năng hệ hô hấp, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh thường gặp ở trẻ như cảm cúm, viêm mũi, giảm ho, viêm phế quản, viêm phổi…
– Đối tượng thích hợp sử dụng là trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên và công dụng chính đó là tăng cường sức đề kháng cho hệ hô hấp của bé là mũi và họng.
– Sản phẩm còn giúp cơ thể bé hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn vào mũi và họng của bé, giúp bé tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt đặc biệt là khi thời tiết giao mùa vi khuẩn có điều kiện phát triển tốt.
– Với thành phần được chiết xuất từ cây cọ xạ hương, PediaKid Nez-Gorge có công dụng làm sạch và làm dịu đường hô hấp cho bé, giúp đường hô hấp của bé được thông thoáng, cải thiện hơi thở giúp bé dễ thở hơn.

Cách sử dụng PediaKid Nez-Gorge hiệu quả
– PediaKid Nez-Gorge được sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh đường hô hấp ở trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng cho bé nhanh khỏe mạnh. Trước khi sử dụng nên lắc nhẹ tay và uống vào buổi sáng hoặc buổi trưa. Không nên uống vào buổi tối sẽ làm bé khó ngủ.
– Liều dùng thích hợp cho trẻ dưới 5 tuổi là 1 đến 2 thìa mỗi ngày, đối với trẻ trên 5 tuổi thì 2 đến 4 thìa mỗi ngày và thời gian uống tốt nhất là sau bữa ăn 10 đến 20 phút.
– Sử dụng sản phẩm đều đặn và liên tục trong vongd 1 đến 2 tháng để đạt được công dụng tốt nhất, có thể uống nhiều lần trong năm nếu như thấy thật sự cần thiết cho bé. Lưu ý sản phẩm không phải là thuốc nên chỉ có tác dụng bổ sung chứ không có thay thế được thuốc chữa bệnh.Tùy vào thể trạng của mỗi bé mà khả năng hấp thu dưỡng chất khác nhau nhưng hiệu quả đều mang tính tích cực.

PediaKid Nez-Gorge hiện được bán tại hệ thống siêu thi Chiaki.vn, sản phẩm được phân phối trên phạm vi cả nước và được kiểm chứng chất lượng bởi các ban ngành có thẩm quyền. Để có thể hỗ trợ tốt cho hệ hô hấp của bé, giúp hệ hô hấp của bé được hoàn thiện hơn thì PediaKid Nez-Gorge là gợi ý tốt nhất. Đặt hàng tại hệ thống ngay hôm nay nếu bạn muốn sở hữu công thức tăng cường sức khỏe cho hệ hô hấp của bé và giúp bé khỏe mạnh nhé.

Xem thêm tại đây: http://thuocchuabenhtimmach.com/review-dau-ca-swisse-kids-fish-oil-co-cong-dung-bo-sung-dha-cho-tre/