Sản phẩm Collagen dạng nước Doppelherz System Kollagen Beauty là sự kết hợp của peptide collagen, khoáng chất và vitamin cùng chiết xuất Acai Berry cho chị em phụ nữ làn da đẹp từ sâu bên trong giúp da chống lại quá trình lão hóa và một trong những vấn đề của nếp nhăn một cách hiệu quả nhất chỉ sau 4-8 tuần sử dụng.

Sản phẩm Collagen Dạng Nước Doppelherz System Kollagen Beauty
Sản phẩm Collagen Dạng Nước Doppelherz System Kollagen Beauty

Collagen Dạng Nước Doppelherz System Kollagen Beauty giải pháp cho làn da
– Làn da thiếu độ ẩm.
– Làn da kém săn chắc.
– Làn da bị lão hóa và có nếp nhăn.

Thành phần Collagen Dạng Nước Doppelherz System Kollagen Beauty
– Beta Carotene, chiết xuất acai berry, đồng. peptide collagen, Vitamin C, kẽm, biotin, Vitamin E.
Tác dụng Collagen Dạng Nước Doppelherz System Kollagen Beauty
– Chống lại quá trình lão hóa, ngăn ngừa và cải thiện nếp nhắn lên đến 70% cấu trúc collagen, phân bổ chú yếu ở vùng hạ bì của da. Sản phẩm collagen tạo nên một hệ thống nâng đỡ và hỗ trợ những đặc tính cơ học của da nhằn tăng độ đàn hồi và duy trì độ ẩm cho làn da của bạn trở nên mịn màng và tươi tắn hơn. Collagen Dạng Nước Doppelherz System Kollagen Beauty giúp duy trì độ ẩm tối ưu cho tế bào.
– Phục hồi tóc khô, xơ và chẻ ngọn và rụng tóc một cách tối ưu.
– Collagen giúp duy trì những mô liên kết và bảo vệ tế bào trước những tổn thương do quá trình lõa của cơ thể.
– Thành phần vitamin C và D đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì chức năng xương và cơ, góp phần hình thành collagen bình thường và sự hỗ trợ của xương và sụn.
– Chondroitin sunfat giúp duy trì bà bảo vệ cấu trúc tại sụn khớp, xương, da giác mạc mắt và thành động mạch.

Tìm hiểu chung về các dạng collagen và tác dụng
– Collagen là một dạng protein cấu trúc sợi dàu và hầu hết những chức năng của nó rất khác với dạng protein phổ biến khác như enzym. Đối với những bó collagen hay còn gọi là sợi collagen chính là thành phần chính của nền màng tế bào cấu tạo nên hầu hết các mô và cấu trúc bên ngoài của tế bào. Tuy nhiên, collagen lại được tìm thấy bên trong tế bào. Sản phẩm collagen có cường độ kéo đứt rất lớn và thành phần chính của gân, sụn xương, dây chằng và da. Nó sẽ tạo nên độ bền của thành mạch máu và đóng một vài trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển mô tế nào. Sản phẩm collagen cũng được dùng cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật bỏng. Collagen dạng nước Doppelherz System Kollagen Beauty đóng vài trò quan trọng trong việc điều chỉnh cân nặng giống như protein khi bạn dùng sẽ có cảm giác được cung cấp đủ năng lượng.

Qua bài viết về sản phẩm Collagen dạng nước Doppelherz System Kollagen Beauty mà siêu thị trực tuyến Chiaki.vn vừa chia sẻ. Hi vọng, đã giúp cho các bạn hiểu thêm về 1 dòng sản phẩm chăm sóc da tốt nhất hiện nay.

Xem thêm tại đây: http://thuocchuabenhtimmach.com/san-pham-collagen-da-ca-va-da-vitamin-skinlife-nt-cua-nhat-ban/