SERUM DƯỠNG DÀNH CHO MẮT LÀM SÁNG DA
INNISFREE WHITENING TONE UP EYE SERUM
(Phù hợp với da hỗn hợp, da khô)
Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng mắt hàng ngày thì đây là một sản phẩm rất phù hợp với bạn. Đây là một trong những loại serum dành cho mắt giúp giảm thâm quầng mắt được rất nhiều người lựa chọn của hãng Innisfree.
Vì sao cần dùng kem dưỡng mắt ?
Hiện tại có rất nhiều người không để ý tới việc dưỡng da vùng mắt nhưng trên thực tế, vùng da quanh mắt là vùng da mỏng nhất trên cơ thể, rất yếu và nhạy cảm. Đó là lí do đôi mắt trở nên thâm quầng nhanh chóng chỉ sau một đêm bạn bị mất ngủ. Vùng da quanh mắt dễ bị lão hóa nhất, dễ có nếp nhăn và da bị trùng xuống, đây cũng là khu vực dễ dàng tố cáo tuổi tác của bạn nhất. Vì vậy bạn nên chú ý chăm sóc cho làn da quanh mắt của mình hơn nhé!
Innisfree Whitening Tone Up Eye Serum là tinh chất dưỡng dành cho mắt có kết cấu lỏng và nhẹ dễ dàng thấm sâu vào vùng da dưới mắt giúp làm sáng da quanh vùng mắt, giảm hẳn tình trạng thâm quầng mắt, giúp thư giãn mắt sau ngày dài mệt mỏi.
Trong sản phẩm chứa các thành phần:
1.Chiết xuất từ các loại quả berry: chứa nhiều vitamin C, vitamin B3 giúp làm sáng da, ngăn ngừa lão hóa da, ngăn ngừa hình thành sắc tố melanin trên da.
2.Dầu hạt nho: cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da, tăng cường độ bóng tự nhiên cho da.
3.Bột khoáng từ ngọc trai làm sáng da quanh vùng mắt.
Sản phẩm không chứa chất bảo quản, màu sắc nhân tạo, hương thơm nhân tạo, nguyên liệu từ nguồn gốc động vật, dầu khoáng sản, imidazolidinyl urea.
– Chứa bột khoáng ngọc trai làm sáng da vùng quanh mắt, giảm thâm quầng mắt.
– Giàu chất dưỡng ẩm làm sáng và mịn da quanh mắt..
– Chứa chiết xuất từ các loại quả berry làm sáng tone màu da.
– Cung cấp vitamin B3 ngăn ngừa hình thành nếp nhăn quanh mắt.
– Có mùi thơm rất dễ chịu, thành phần lành tính không gây hại cho da
CÁCH DÙNG:
Trướng khi dùng kem dưỡng da (Cream), dùng ngón tay áp út lấy một lượng vừa đủ lên tay rồi thoa lên mí mắt trên và dưới một cách nhẹ nhàng.
See Translation