Serum trứ danh trong việc sáng da hiệu quả được rating cao nhất, một trong những loại best seller làm lên tên tuổi của hãng Caudalie
Có một câu chuyện kể rằng các cô gái trẻ (mình đoán là ở vùng trồng nho!!!!) sử dụng nhựa từ thân cây nho để khuôn mặt và bàn tay của họ giảm các đốm nâu. Giáo sư Vercauteren đã thành công trong việc cô lập một thành phần hoạt chất tinh khiết và tự nhiên từ nhựa của cây nho được gọi là Viniferine. Chất Viniferine từ nhựa của cây nho là phân tử tự nhiên hiệu quả nhất trong việc điều chỉnh việc sản xuất sắc tố melanin và bảo vệ các gốc tự do để ngăn chặn sự xuất hiện của các đốm nâu, phục hồi làn da rạng rỡ. Viniferine đã được chứng minh là 62 lần hiệu quả hơn vitamin C, 4 lần hiệu quả hơn kojic acid và ít nhất 13 lần hiệu quả hơn arbutin trong việc làm cho làn da rạng rỡ da và chống các đốm nâu.
Chất serum lỏng, thấm nhanh, lại phảng phất mùi nho đặc trưng của Caudalie nữa. Thành phần hoạt tính trong serum này là Viniferine – chất được cô đọng từ nhựa cây nho (đã được cấp bằng sáng chế), chất này được chứng minh là hiệu quả gấp 62 lần Vitamin C – mà chúng ta ai cũng biết Vitamin C có tác dụng làm sáng và đồng đều màu da như thế nào rồi đúng không ạ.
Công thức thành phẩm của serum này hoàn toàn không chứa dầu nhờ vậy mà khi sử dụng hàng ngày và đều đặn thì bạn cũng không phải lo lắng là nó sẽ khiến cho làn da bị thừa dầu và gặp các vấn đề liên quan đến thừa dầu trên bề mặt da và lỗ chân lông và chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn an toàn của những người có làn da dầu.
Texture của serum này khá lỏng và nhẹ chứ không phải là dạng đặc giống như một số serum đặc trị hoặc các loại serum có nhiều tác dụng khác hoặc có tính trị liệu cao. Cũng nhờ thành phần khá đơn giản nên serum này cũng giảm bớt khả năng gây kích ứng cho da và như vậy nó sẽ an toàn hơn khi sử dụng hàng ngày và một số người cũng có nhận xét muốn sử dụng lại sản phẩm này bởi nó có tác dụng hiệu quả nhưng cũng có thể dùng thường xuyên và lâu dài.
Cách dùng:
Dùng 2 lần/ngày sáng, tối sau bước nước hoa hồng.
Mỗi lần dùng khoảng 2 giọt, vào mùa hè có thể điều chỉnh dùng ít hơn, khoảng 1-1,5 giọt.
Khi áp lên da mặt bạn sẽ thấy serum hơi âm ấm và thẩm thấu nhanh.
Buổi tối sử dụng trước Kem dưỡng đêm trắng sáng da Caudalie Vinoperfect
See Translation