Đối với những người thường xuyên đi spa chăm sóc sức khẻo và sắc đẹp có lẽ không còn xa lạ gì với mô hình xông hơi đá muối. Tuy nhiên, đối với rất nhiều người thì khái niệm xông hơi đá muối có vẻ như còn khá lạ lẫm. Một số những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây về những tác dụng và lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phòng xông hơi đá muối sẽ giúp các bạn có thêm những hiểu biết về loại hình xông hơi này. 
 
Chất liệu chính dùng để xây dựng nên phòng xông hơi đá muối là nguồn đá muối Himalaya, đây là nguồn nguyên liệu tự nhiên thuần khiết nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho cuộc sống của con người. Đá muối Himalaya đã tồn tại và xuất hiện hàng triệu năm trở về trước. 
 
Sở dĩ được gọi là đá muối Himalaya do nó được sinh ra do những biến đổi địa chất, trải qua hàng triệu năm muối đã hoá thạch, có độ cứng như đá và loại đá này chỉ xuất hiện duy nhất ở vùng núi Himalaya. Là nguyên liệu hoá thạch duy nhất còn tồn tại đến ngày nay, đá muối Himalaya không chỉ được dùng cho xây dựng phòng xông hơi đá muối mà còn được ứng dụng cho rất nhiều những lĩnh vực khoa học khác nhau trong đời sống của chúng ta, đặc biệt là chăm sóc sắc đẹp. 
 
Sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn nguyên liệu đá muối Himalaya và các thiết bị xông hơi tạo nên một loại hình xông hơi đá muối mang đến những lợi ích vô cùng tuyệt vời với rất nhiều những tính năng nổi bật, có lợi cho việc chăm sóc sức khẻo và sắc đẹp của con người. 
 
Xông hơi đá muối có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đây cũng là một trong những loại hình tắm hơi công cộng nổi tiếng và phổ biến nhất tại Hàn Quốc. Xông hơi đá muối thậm chí còn trở thành một thói quen chăm sóc sức khoẻ tiết kiệm, hiệu quả và an toàn cho mọi người dân của Hàn Quốc.
 
Không chỉ được công nhận là liệu pháp chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời, xông hơi đá muối còn có ý nghĩa khoa học vô cùng tích cực trong y học, cải thiện và điều trị được một số bệnh lý về đau nhức xương khớp. 
 
Tại các thành phố lớn hay những spa cao cấp, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao thường xuyên xây dựng thêm phòng xông hơi đá muối để phục vụ tốt cho người dùng trong việc chăm sóc sức khoẻ, giúp cân bằng năng lượng, cải thiện tinh thần và hỗ trợ điều trị hiệu quả một số chứng bệnh. 
 
Liên hệ với Anmes để được tư vấn cụ thể về việc lắp đặt phòng xông hơi đá muối!