Thiết kế nội thất là một trong những vấn đề cơ bản trong xây dựng kiến trúc. Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu về việc hưởng chất lượng cuộc sống cao cấp ngày càng tăng cao. Thay vì theo đuổi phong cách hiện đại hay tân cổ điển sang trọng thì phong cách vintage quay về thập niên 50 – 70 của thế kỷ trước lại được ưa chuộng hơn, đặc biệt là không gian của các nhà hàng, khách sạn và các quán cafe. Lựa chọn đồ decor vintage của showroom Sendecor sẽ là một trong những giải pháp tối ưu giúp cho nội thất căn hộ và không gian của bạn trở nên tinh tế và thu hút hơn rất nhiều, đảm bảo gây ấn tượng mạnh với tất cả mọi người. 
 
Bức tượng deocr ngựa thành troy với thiết kế size lớn được bán trong quầy đồ decor vintage của showroom Sendecor với mức giá là 2.100.000đ. Hình ảnh chú ngựa troy được lấy từ ý tưởng từ cuộc chiến thành troy sau 10 năm chiến đáu ở thành Troia, quân Hy Lạp đã sử dụng chú ngựa gỗ để đánh lừa quân địch và đã dành được thắng lợi vang dội. Có thể nói nhờ có ngựa troy mà quân động Hy Lạp đã hoàn toàn đánh bại được quân địch, đây cũng là một trong những biểu tượng vô cùng hào hùng của quân đội Hy Lạp. 
 
Bức tượng decor vintage 2 chú chó paiting được bán với giá là 2.000.000đ. Hình ảnh 2 chú chó paiting được tạo hình vô cùng độc đáo, sơn phủ lớp men vẽ tay và được trang trí vô cùng độc đáo và hiện đại, phù hợp là món quà dành tặng cho những gia chủ tuổi tuất. Chú chó với đức tính dũng cảm, trí thông minh và sự trung thành luôn là một trong những con vật thân thiết đối với con người. Thậm chí, rất nhiều nơi trên thế giới, chó còn được đối xử công bằng giống như người, ăn ngủ cùng người và được đối đãi vô cùng ưu ái. Bức tượng 2 chú chó paiting được chế tác bằng chất liệu hợp chất đá composite cao cấp, đảm bảo không ăn mòn, được thực hiện bởi lớp vẽ phủ sơn tinh tế và cầu kỳ. 
 
Cặp hươu paiting cũng là một trong những bức tượng decor vintage vô cùng được ưa chuộng tại showroom Sendecor được bán với mức giá là 1.100.000đ. Hình ảnh cặp hươu decor mang đến không gian trẻ trung, hiện đại cho không gian nội thất của gia đình bạn. Mỗi khi ngắm nhìn hình ảnh cặp hươu paiting chúng ta lại có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Sản phẩm decor vintage được sản xuất và chế tác từ chất liệu composite hiện đại, đảm bảo không bị ăn mòn, được các nghệ nhân vẽ sơn phủ thủ tinh tế.