Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập Kể
– Đúng là trước giờ ai cũng làm phim về Tấm về Cám nhưng chẳng mấy ai quan tâm tới Mẹ Cám? Thử hỏi Mẹ Cám tên gì có ai biết không? Thực ra cũng chẳng ai quan tâm đâu – hãy xem và share cái clip này nếu muốn biết bả tên gì, thực ra nếu Huỳnh Lập cạo râu kỹ hơn xíu thì lên hình sẽ đẹp hơn nữa. Đóng vai con gái gì mà râu ria tùm lum hết hà.
– Phim được sự đầu tư kỹ lưỡng đến mức dường như đang xem một phim điện ảnh vậy, mỗi vai chính phụ hay khách mời trong phim đều lột tả được vai trò và vị trí của mình suốt những năm tháng ròng rã lao động để xứng đáng với những gì khán giả yêu mến. Yếu tố cần và đủ đã là một điểm cộng.
– Huỳnh Lập có tham vọng, nhưng tham vọng của cậu ấy tốt. Cậu ấy muốn mang cái tư duy sáng tạo của một người trẻ, tiếng nói của những người bị xã hội chèn ép đến bước đường cùng và trở thành kẻ ác để phản bác lại xã hội thực tại. Đúng là trong mỗi con người ai cũng mang cho mình đức tính tốt, cái ác cái xấu nó chỉ là mặt trái mà mỗi chúng ta không thấy được. Đúng lúc nó sẽ trỗi dậy, nhưng chúng ta có bao giờ tự hỏi : “có bao giờ mình làm điều gì mà lương tâm bị cắn rứt không?” – đó chính là cái tâm hướng thiện của bản thân mình đó. Sống phải luôn biết lắng nghe xem bản thân và lương tâm mình muốn gì, nó sẽ ảnh hưởng gì tới ai? Có thể cùng một sự vật, sự việc nhưng nếu chúng ta suy nghĩ và làm sai một bước có thể việc đó sẽ dẫn đến hậu quả mà sau này chúng ta phải nhận lấy.
– Thông điệp và ý nghĩa của phim cũng phần nào nói được những gì mà Lập muốn truyền tải, nếu chú ý kỹ thì chắc có lẽ xét về khía cạnh nghệ thuật phim của Lập nếu phát triển theo hướng của điện ảnh thì chắc sẽ ăn hơn, nhưng tới lúc đó hy vọng Lập sẽ đầu tư hơn về nội dung, sâu sắc hơn trong những câu thoại và chắt lọc gọn lại các tình huống và nhất là có khúc quay như mv ca nhạc vậy? Chẳng lẽ ý đồ là Huỳnh Lập sẽ trở thành ca sỹ ?? Mà biết đâu được phải không nào :))
– Phim hay là một điểm cộng, hài vừa đủ và sạch là điểm cộng thứ hai. Về phía góc máy hay cảnh quay thì mọi thứ có lẽ là quá đủ so với một phim chuyên nghiệp tại do ekip chuyên nghiệp làm mà :))
– Hy vọng phim này sẽ gây được sức ảnh hưởng lớn đến mọi người và chúc cho Lập và ekip thành công hơn nữa nhé xứng đáng với những ngày ngủ có mấy tiếng nhưng bù lại là sự yêu thương của mọi người dành cho Lập là đúng. Phim không hẳn dở, có khen và có chê, nhưng tui chê tinh tế lắm. Đọc kỹ sẽ thấy
– Nhớ ủng hộ nhẹ Ost phim “Sấp Mặt Luôn” có tui hát nhé, yêu lắm.
Part 1: https://www.youtube.com/watch?v=j4u8AjW10NA
Part 2: https://www.youtube.com/watch?v=MWnidzHlDCM&t=25s
Part 3: https://www.youtube.com/watch?v=X-46J33wj98&t=25s
Part 1: https://www.youtube.com/watch?v=j4u8AjW10NA
#TamCamChuyenHuynhLapKe #TamCam

18 thoughts on “Tấm Cám Chuyện Huỳnh Lập Kể”

Comments are closed.