Super B-complex C Nature Made
Vitamin tổng hợp Super B-complex C Nature Made là một sản phẩm phức hợp từ 8 vitamin nhóm B và kết hợp với hàm lượng cao vitamin C trong 1 viên uống hàng ngày, giúp tăng cường đề kháng, giảm căng thẳng mệt mỏi và có khả năng giảm nhanh chóng triệu chứng ốm ghén đối với những phụ nữ mang thai.

Centrum Silver Ultra Women's 50+ multivitamin tuyệt vời cho phụ nữ trên 50
Các vitamin nhóm B quan trọng như thế nào đối với cơ thể con người?
Các vitamin nhóm B có thể dễ dàng hòa tan trong nước, đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất và đặc biệt tốt cho quá trình phát triển của thai nhi. Y học đã phân loại ra 8 loại vitamin nhóm B và mỗi nhóm đều đóng vai trò khác nhau đối với cơ thể.
– Vitamin B1 tốt cho hệ thần kinh, hệ tiêu hóa và tim mạch.
– Vitamin B2 tốt cho làn da, hỗ trợ quá trình trao đổi chất của protein, chất béo, carbohydrate.
– Vitamin B6 không thể thiếu trong quá trình sản xuất tế bào máu của cơ thể, đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe của trẻ em, nếu thiếu trẻ hay cáu kỉnh, đau bụng, sụt cân, nôn mửa.
– Vitamin B12 đóng nhiều vai trò như hình thành DNA, sản xuất hồng cầu, tốt cho hệ thần kinh.
– Vitamin B3 hỗ trợ quá trình trao đổi chất béo và carbohydrate, sản xuất năng lượng cho cơ thể, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
– Vitamin B9 (axit folic) đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ mang thai. Phụ nữ bổ sung đủ lượng axit folic trong chu kỳ mang thai sẽ giúp thai nhi sinh ra khỏe mạnh, hạn chế tối đa tình trạng dị tật ống thần kinh đồng thời tránh thiếu máu gây ra tình trạng hoa mắt, chóng mặt.
– Vitamin H (Biotin) tốt cho tóc, móng tay. Thiếu hụt biotin gây ra hiện tượng tóc rụng, sơ gẫy.
Tại sao nên bổ sung thêm các loại vitamin từ thuốc bổ vitamin tổng hợp Super B-complex C Nature Made?
Như chúng ta đã biết, các loại vitamin hàng ngày trong cơ thể sẽ bị hao hụt dần đi do quá trình trao đổi chất, quá trình vận động và do tuổi tác của cơ thể. Nếu chúng ta không kịp thời bổ sung lượng thiếu hụt thì sẽ gây ra rất nhiều những mối nguy hại đến sức khỏe con người. Chúng ta không thể chắc rằng khẩu phần ăn hàng ngày có thể bổ sung đầy đủ lượng thiếu hụt, đặc biệt là các mẹ bầu, lượng vitamin lại càng cần nhiều hơn vì còn phải nuôi thai nhi trong bụng do đó các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên là bổ sung thêm các loại vitamin tổng hợp. Và vitamin tổng hợp Super B-complex C Nature Made của Mỹ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, sản phẩm cung cấp đầy đủ các vitamin nhóm B và vitamin C trong 1 ngày giúp cơ thể bạn luôn được cân bằng và khỏe mạnh. Nếu muốn mua sản phẩm Super B-complex C Nature Made hàng chuẩn chính hãng với mức giá ưu đãi, quý khách nhanh tay liên hệ với Chiaki.vn để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc.